Chia Cho Em Một Cái Đuôi

Huyền HuyễnNgôn TìnhTruyện SủngNữ CườngMạt Thế

Nguồn: Wattpad.com

50

Đang cập nhật

17:30:06 28/10/2021

Chia Cho Em Một Cái Đuôi

Đánh giá: 10/10 từ 11 lượt
Bạn đang đọc truyện Chia Cho Em Một Cái Đuôi của tác giả Tây Đại Tần. Từ lúc chào đời, Bạch Tiểu Hồ đã đã một hồ ly chín đuôi hiếm thấy.

Dĩ nhiên cô cũng cực kì tự hào vì bản thân bẩm sinh đã có thiên phú, lại còn có những chiếc đuôi xõa tung mềm mại xinh đẹp đến khiến người ao ước.

Tiếc thay, trong lúc độ kiếp, sét đánh khắp người cô, đặc biệt là chín cái đuôi mà cô yêu quý cũng bị đốt trụi, chỉ còn trở trọi lại một cái mông...

Bạch Tiểu Hồ sợ đến mức ngây ngốc, đau buồn, uất hận, phẫn nộ, vì vậy đi khắp thế giới, tìm phương pháp để những cái đuôi xinh đẹp của mình mọc ra lần nữa.

Cô nhớ lại mấy trăm năm trước cô có gặp được một con mèo trắng nhỏ đáng thương, vì để làm phép cho nó, cô đã tặng nó chín sợi lông đuôi của mình, trợ giúp nó tu thành mèo chín đuôi. Đuôi của đối phương và đuôi của cô có nguồn gốc giống nhau, nếu như nó nguyện ý chia cho cô một cái đuôi thì cô có thể lấy cái đuôi ấy ghép vào mông mình rồi!

Vì thế cô bắt đầu tìm kiếm con mèo chín đuôi ấy ở khắp mọi nơi, nhưng lại không biết vì sao nó không có trong danh sách tu thành tiên, thay vào đó lại luân hồi đầu thai làm người, hơn nữa cái thế giới mà nó (mèo chín đuôi) đang sinh sống còn bị ma khí tàn sát.

Nếu yêu thích Tây Đại Tần, bạn có thể đọc thêm Xuyên Đến Mạt Thế Bảo Vệ Anh hoặc Tiểu Hoa Yêu.

Nhận xét của độc giả về truyện Chia Cho Em Một Cái Đuôi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook