Chiến Dịch Sử Thi [Đại Mộng Sơn Hải Vũ Trụ]

Tiên hiệpHuyền HuyễnĐông Phương

Nguồn: Bạch Ngọc Sách

4,900

Đang cập nhật

09:00:34 11/07/2020

Chiến Dịch Sử Thi [Đại Mộng Sơn Hải Vũ Trụ]

Đánh giá: 9.7/10 từ 3 lượt
Xin trân trọng được giới thiệu tới các bạn tiểu thuyết tiên hiệp mới nhất của lão Phong Ngự Cửu Thu

Chiến Dịch Sử Thi [Đại Mộng Sơn Hải Vũ Trụ] có tên gốc là "Đại Mộng Sơn Hải chi Sử thi chiến dịch", nghe cũng hơi khó hiểu đúng không?

"Đại Mộng Sơn Hải" là một dự án đầy tham vọng của công ty phim Đông Nguyên (trụ sở tại Thâm Quyến) phát triển vào tháng 6/2019, với mục đích bảo tồn và phát huy truyền thống văn hoá Trung Quốc, dự án này được xây dựng trên nền tảng bộ sách thần thoại nổi tiếng nhất của Trung Quốc: Sơn Hải Kinh, kết hợp với tinh hoa văn hoá hiện đại Đông - Tây (như bộ quy tắc Dungeon & Dragon,v.v...) với tham vọng tạo ra một vũ trụ giả tưởng huyền huyễn khổng lồ (cái này chắc học theo Marvel, DC) (thế nên mới lấy tên là Đại Mộng - Giấc Mơ Lớn).

Lấy quy mô ban đầu là hệ thống lịch sử trải dài hàng vạn năm cùng bảy đại chủng tộc, căn cứ vào các yếu tố huyền huyễn Trung Hoa lấy từ Sơn Hải Kinh, từ đó liên tục mở rộng phát triển về nội dung. Phát triển nội dung như thế nào thì ta không rõ lắm, hình như là tổ chức họp báo, giới thiệu dự án để thu hút các tác giả tham gia viết kịch bản, nếu đủ chất lượng sẽ có thể chuyển thể thành phim.

Chi tiết về dự án này, các bạn có thể tham khảo trên trang chủ chính thức là: fantasydreamon

Tổng kết lại: Rốt cuộc là viết truyện hưởng ứng theo phong trào, vậy thì bộ này hứa hẹn sẽ đem đến một vũ trụ rộng lớn đây,

Kính mời các bạn đón đọc!

Nhận xét của độc giả về truyện Chiến Dịch Sử Thi [Đại Mộng Sơn Hải Vũ Trụ]

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook