Chiến Thần Overman

Quân sựDị Giới

Nguồn: truyenyy

4,250

Đang cập nhật

13:38:43 30/04/2020

Chiến Thần Overman

Đánh giá: 10/10 từ 3 lượt
Ở một vũ trụ tồn tại những chiến binh, họ chiến đấu vì lí lẽ của mình. Và tại Trái Đất, họ biết đến với cái tên Chiến Thần OverMan luôn sát cánh cùng quân đội, chiến đấu vì tự do của hành tinh mình trước mối nguy xâm lược từ đế chế thiên hà Drared hùng mạnh. Cùng đến với bộ truyện dị giới mới của tác giả Nhất Thắng để xem chiến thần đã chiến đấu ra sao nhé.

Trích đoạn hay:

Nhát chém bị ngăn lại bởi một nam sinh tên Nhất Thắng. Từ phía sau Nhất Thắng, nam sinh Minh Thiện - đẹp trai tỏa nắng đấm vào cổ máy Drared làm nó nổ tung. ” Tít... Tít... Con người bình thường không thể mạnh vậy được”. Từ trong không gian truyền thừa, Minh Thiện trang bị cho mình bộ giáp của OverMan và rút thanh kiếm chém đôi cổ máy Drared cuối cùng còn chưa hiểu chuyện đó: ”Ai nói con người không mạnh được như vậy ?”

Từ phía xa, quân đội và Gramon đi vào trường. Grammon: ”Mọi người có sao không ?”

Dark kiêu ngạo trả lời Gramon: ”Lũ cổ lỗ xỉ đó thì làm được gì tôi chứ, ha.”

QverMan Vi Vi – một cô gái xinh đẹp với khả năng hồi phục sức mạnh: ”Vậy à ? Coi như tôi hơi dư thừa ở đây rồi.” Đá vào đống cổ máy vô dụng, Minh Thiện cười: ”Không hiểu chúng bị ngu hay sao mà lại dám tấn công vào trường Thục Đông này nữa”.

Nhận xét của độc giả về truyện Chiến Thần Overman

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook