Chiến Thần Phong Vân

Chương 1473

skyhero

19/05/2021

Đại Cường chợt suy sụp, Nếu Diệp Thiên Hạo nói được chứng thực tất cả những tội này của anh ta.

Cả đời này anh ta đều phải ăn cơm tù.

Anh ta vội vàng thay chính mình giải biện: “Anh Diệp, anh nghe tôi giải thích…

“Cầu xin anh, cho tôi thêm một cơ hội, tôi nguyện trả giá bằng tất cả gia sản tôi có để bảo lãnh chính mình.

Nhưng mà, căn bản là vô dụng, các quân nhân kéo anh ta ra bên ngoài.

Mắt thấy xin tha vô dụng, Đại Cường bắt đầu nhục mạ Triệu Mẫn.

Đều là do người phụ nữ này.

Huỷ hoại cả đời của mình.

Đàn bà là những niềm đau, lời này một chút cũng không sai. Giờ phút này, anh ta thầm hạ quyết tâm, cho dù có chết, cũng phải tìm cơ hội xử lý Triệu Mẫn Triệu Mẫn cuối cùng nhìn thấy Đại Cường bị kéo đi, thậm chí còn trở mặt thành thủ với cô ta, Triệu Mẫn cũng hoảng loạn.

Cô ta bịch một tiếng, liền quỳ xuống dưới chân Tử Lam Khiết.

Bên kia những nhân viên phản bội, cũng sôi nổi quỳ xuống xin tha “Tổng giám đốc Từ, chúng tôi sai rồi.”

“Cô đại nhân không chấp nhặt tiểu nhân, cầu xin cô cho chúng tôi cơ hội một lần đi “Sau này chúng tôi sẽ vì cô đi theo làm tùy tùng, không chối từ…cũng có thể không cần tiền lương.”

Vẻ mặt Diệp Huyền Tần đầy lo lắng nhìn từ Lam Khiết.Anh rất lo lắng Từ Lam Khiết mềm lòng.

Từ Lam Khiết nói như chém định chặt sắt: “Hiện giờ tập đoàn Diệu Linh tôi có hạng mục tàu sân bay hợp tác với Đại Hạ, hạng mục này là cơ mật quốc gia, liên quan đến sinh từ tồn vong của Đại Hạ “Nếu có bất luận tin tức gì về hạng mục bị tiết lộ ra ngoài, đều có khả năng đối với Đại Hạ sinh ra lỗi lầm trí mạng”

“Các người có thể phản bội tập đoàn Diệu Linh, vậy kia cũng giống vậy có thể sẽ phản bội Đại Hạt “Cho nên, mong các người lập tức rời đi. Nếu ai dám can đảm những tay vào hạng mục này, đừng trách tôi không khách khí.

Chúng công nhân áy náy cúi đầu, vội vàng rời đi.

Diệp Huyền Tần vui mừng cười.

Cô gái này tâm địa thiện lương, nhưng cũng là có nguyên tắc.

Một khi xúc phạm đến lợi ích quốc gia, cô cũng sẽ không bỏ qua.

Diệp Thiên Hạo nói: “Tổng giám đốc Từ, sau này cô sẽ phụ trách cái hạng mục này, yêu cầu điều động rất nhiều tài nguyên của thương nghiệp, bao gồm phương diện tiền bạc.”

“Như vậy, tôi sẽ đem vị trí hội trưởng thương hội Thủ Đô nhường cho cô ngồi, sau này tất cả tài nguyên của thương hội Thủ Đô, cô có thể tùy ý điều khiển.”

Hà? Này…này..

Từ Lam khiết nghẹn họng nhìn trân trối.

Bất luận một người nào trong thương hội Thủ Độ, đều là tại to mặt lớn trong thương giới Đại Hạ, tuyệt đối đều là những nhân vật lớn.Cô đến tư cách làm học trò nho nhỏ của những nhân vật này còn không có.

Thế nhưng hiện giờ muốn chính mình làm thủ lĩnh của bọn họ, quản lý mấy nhân vật này…

Từ Lam khiết tự nhân chính mình có tài đức gì chứ? Nhưng mà khi cô vừa muốn cự tuyệt, Diệp Thiên Hạo liền nói: “Nếu tổng giám đốc Từ không cự tuyệt, tôi liền sẽ xem như cô đã đáp ứng rồi.”

“Được rồi, liền quyết định như vậy đi. Sau này tổng giám đốc Từ chính là hội trưởng thương hội Thủ Độ, hội viên trong đơn vị, cần phải vô điều kiện nghe mệnh lệnh của tổng giám đốc Từ.” Để lại những lời này, Diệp Thiên Hạo liền vội vàng rời đi, sợ Từ Lam Khiết đổi ý.

Hội viên của Thương hội Thủ Đô vội vàng chạy lên, vây quanh Từ Lam Khiết nịnh bợ khen tặng, khẩn cầu được tham gia vào các phân đoạn của hạng mục tàu sân bay.

Thậm chí còn có thể không cần thù lao. Bọn họ nhìn trúng cái hạng mục này, cũng không phải là vì lợi ích kinh tế. Mà là vì giá trị danh tiếng.

Giá trị danh tiếng tiềm tàng, so với lợi ích kinh tế trực tiếp cao hơn mấy lần thậm chí mấy chục lần!

Việc này không nên chậm trễ, Từ Lam Khiết lập tức liền lập ra bộ phận đảm nhiệm dự án tàu sân bay, cô tự mình đảm nhiệm vai trò tổng phụ trách, cùng với phía chính phủ Đại Hạ trao đổi việc này.

Mà tâm tư Diệp Huyền Tần, lại hoàn toàn không ở trên công ty. Xin ủng hộ chúng tôi tại ~ TRUMTRU YEN.c om ~

Anh còn đang nhớ tiểu đội sát thủ ma quỷ kia.

Tiểu đội sát thủ ma quỷ, uy hiếp đến an toàn của các trụ cột Đại Hạ, Ngày nào mà bọn chúng chưa được diệt trừ, Đại Hạ vẫn còn nguy hiểm sụp đổ.

Nhưng, mặc dù anh đã cử một đội lớn để tìm kiếm tung tích của tiểu đội ma quỷ sát thủ.

Đối phương vẫn như là đã bốc hơi khỏi nhân gian, Đừng nói đến hành tung, đến một tia dấu vết để lại cũng tìm không thấy.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Chiến Thần Phong Vân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook