Chiến Thần Phong Vân

Chương 2442

skyhero

09/09/2021

Cậu ta nghiến chặt răng, sau đó cậu ta gọi điện thoại cho Diệu Huyền Tần. Sau khi bắt máy, đầu bên kia truyền đến giọng nói trầm ẩm mà không thiếu phần uy nghiêm của Diệp Huyền Tần, giọng nói rất nghiêm túc: “Alo

Mặc dù giờ Michelle Accord đang ước có thể cắn chết Diệp Huyền Tần, nhưng cậu ta vẫn cố nghiến răng, nhịn cơn tức này xuống. “Diệp Huyền Tần, có lẽ tôi phải gọi cậu một tiếng Thần soái, tôi là Michelle Accord của gia tộc Michelle

Diệp Huyền Tần: “Michelle Accord, ngưỡng mộ đã lâu rồi. Chúng ta không quen nhau, không biết vì sao anh lại gọi điện cho tôi?”

Michelle Accord hít một hơi thật sâu, nói: “Thần soái, người lớn thì không nói lòng vòng. Trước đây chuyện đổi đầu với tập đoàn Diệp Linh, là do tôi làm ra, chắc hẳn cậu cũng đã biết.”

“Giờ tôi đã ý thức được lỗi lầm của mình rồi, tôi vô cùng xin lỗi với hành động ngu xuẩn trước đây của mình. “Giờ tôi trịnh trọng xin lỗi cậu, hy vọng Thần soái có thể tha thứ cho tôi. Chúng ta làm hòa đi, nếu cứ như này nữa thì hai bên đều bị thiệt hại nghiêm trọng” Diệp Huyền Tần thở dài một tiếng: “Ây da, tôi đã từng cho anh cơ hội hòa giải, nhưng ông không trân trọng mà…

Michelle Accord nói: “Thần soái à, tôi biết cậu không muốn tha thứ cho tôi, như thế này đi, tôi chỉ ba nghìn năm trăm tỷ, không mong Thần soái tha lỗi, chỉ mong bồi thường thiệt hại của Thần soái.”

chien-than-phong-van-2442-0

“Nếu như cậu mà lấy đi nửa tài sản cố định của tập đoàn Michelle, vậy thì gia tộc Michelle nhà tôi không thể sống quá hai ngày được

Diệp Huyền Tần: “Ha ha, tốt nhất là anh nghĩ cho kỹ rồi hằng trả lời. “Tôi lại cảm thấy cho dù tôi lấy mất một triệu tỷ và nửa tài sản, thì người của gia tộc Michelle các người vẫn có thể sống an hưởng đến già. Tôi cũng không giết cùng truy tận gì.”

“Nếu như anh không đồng ý, vậy thì xin lỗi nhé, rạng sáng ngày mai gia tộc Michelle sẽ biến mất khỏi thế giới này. Có mất danh tiếng thì cũng cứ kệ đi nhé.

Michelle Accord: “Thần soái, cậu khinh người quá đáng rồi đấy. Cho dù tôi đồng ý đưa cho cậu một triệu tỷ và một nửa tài sản, thì người gia tộc Michelle cũng sẽ không đồng ý đâu. “Thế này đi, bảy trăm nghìn tỷ, tôi đưa cho cậu bảy trăm nghìn tỷ, đây là giới hạn cao nhất mà gia tộc Michelle có thể chấp nhận được rồi.”

“Nếu như cậu vẫn không đồng ý, vậy tôi chỉ đành cạn tàu ráo mảng với cậu rồi.”Diệp Huyền Tần: “Ha ha!”

Diệp Huyền Tần càng không nói chuyện thì Michelle càng hoảng hốt

Cậu ta tăng từ bảy trăm nghìn tỷ, lên đến tám trăm tám nghìn tỷ, thậm chí cuối cùng lên tận một triệu tỷ, nhưng

Diệp Huyền Tần vẫn im lặng như cũ. Michelle Accord hoàn toàn phát điên rồi, không còn cách nào khác nữa.

Cuối cùng cậu ta đành cúi đầu trước Diệp Huyền Tần. Cậu ta không muốn rơi vào cảnh tan cửa nát nhà. “Được rồi Thần soái, cậu thắng rồi. Từ giờ trở đi khoản tiền một triệu tỷ của Quốc Tế Hoàn Cầu là của cậu rồi. Trước tối nay tôi sẽ tự tay dâng một nửa tài sản của gia tộc Michelle lên cho cậu.”

“Tôi đã đồng ý với điều kiện của cậu rồi, giờ có thể bỏ phong sát được chưa?”

Diệp Huyền Tần nói: “Xin lỗi nhé, không được. Michelle Accord rít lên: “Còn không được nữa? Tôi đã làm theo yêu cầu của cậu rồi, cậu còn muốn thể nào nữa hả?”

“Cậu… cậu thân là Thần soái, lại nói lời không giữ lời thế hả?”

Diệp Huyền Tần nói: “Là anh hiểu nhầm thôi. “Nếu như anh nghe lời Michelle Lord, thì chỉ cần anh đồng ý những điều kiện này của tôi, đương nhiên tôi sẽ không nhằm vào gia tộc Michelle nữa”

“Nhưng mà anh không nghe lời Michelle Lord, ép tôi phải tự mình ra mặt, anh cảm thấy tôi vẫn đồng ý với điều kiện này sao?”

“Cậu… cậu…

Michelle Accord tức giận đến não cũng sắp nổ tung rồi: “Sao cậu lại như thế được hả? Cậu cứ phải ép chết gia tộc Michelle tôi thế à?”

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
đấu phá thương khung
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Chiến Thần Phong Vân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook