Chiến Thần Phong Vân

Chương 2444

skyhero

09/09/2021

Michelle Accord rất thích động vật, cho nên cậu ta đã đặc biệt thiết kế một tòa nhà dùng để nuôi các loại thú dữ, như là sư tử, hổ để cho cậu ta chơi đùa.

Biệt thự vốn đang tưng bừng náo nhiệt, giờ đây lại vô cùng lạnh lẽo. Bên ngoài không còn một bóng người.

Hầu như là toàn bộ các thành viên cốt cán của gia tộc Michelle đều đang tụ tập trong phòng họp, ai cũng vô cùng sốt ruột, thảo luận sôi nổi.

Người ngồi trên chỗ cao nhất, đó chính là chủ nhà tiền nhiệm của gia tộc Michelle, bố của Michelle Accord, Michelle Lord, ông Michelle Reagan.

Mặc dù Michelle Reagan đã muốn nhường lại vị trí chủ nhà, nhưng mà ở trong gia tộc này, tiếng nói của ông ta vẫn rất có trọng lượng. Trước đây Michelle Reagan rất có chính kiến, nhưng giờ lại luống cuống không biết làm như thế nào, không biết nói gì.

Nhìn thấy Michelle Accord quay về, ông ta cứ như là bắt được cọng rơm cứu mạng, vội nói: “Accord à, nhanh ngồi xuống đi.

Michelle Accord đi đến ngồi xuống cạnh Michelle Reagan: “Bố à, bố không cần lo lắng, con đã có cách để giải quyết chuyện này rồi. “Phù”

Nghe thấy Michelle Accord nói như vậy, Michelle Reagan thở phào nhẹ nhõm.

Michelle Reagan dò hỏi: “Accord à, mau nói với bố là rốt cuộc là tại sao gia tộc Michelle lại bị phong sát, rốt cuộc là ai ra tay với gia tộc chúng ta vậy?”

Michelle Reagan cũng đã lớn tuổi rồi, sớm không quan tâm đến chuyện trong nhà. Nếu không phải lần này cả gia tộc gặp nguy thì ông ta cũng không ra mặt.

Michelle Accord thở dài một hơi rồi nói: “Ây da, chuyện này đều do tên Thần soái Đại Hạ hết.”

Hít!

Michelle Reagan hít sâu một hơi, cây ba toong trong tay cũng rơi xuống đất: “Con… con nói cái gì cơ? Chuyện này sao lại liên quan đến Thần soái Đại Hạ rồi?”

“Con nói rõ mọi chuyện xem nào, không được bỏ qua một chi tiết nào”Chuyện liên quan đến Thần soái thì Michelle Reagan không thể không quan tâm.

Michelle Accord nghiêm mặt mà nói: “Chuyện này thì phải truy ngược về em trai con, Michelle Lord. “Lúc Lord đi đến Đại Hạ khảo sát thị trường đầu tư. Do không cống nạp gì cho Thần soái, chọc cho Thần soái tức giận, Thần soái vì giận dữ nên giết chết em trai. “Con thầm cảm thấy không phục, vì vậy mới đi tìm Thần soái để tranh luận. Không ngờ Thần soái lại là một tên giết người không chớp mắt, lập tức muốn chém đầu.con.”

“May mà con đã sớm nhận ra có nguy hiểm, nên chạy thẳng đến biên giới Đại Hạ, lúc đó mới may mắn thoát nạn “Nhưng Thần soái lại không chịu bỏ qua, cậu ta lệnh cho thương hội Hồng Mông diệt trừ gia tộc Michelle chúng ta, muốn nhổ gia tộc Michelle tận gốc. “Thần soái… cậu ta căn bản là một tên ác ma điên cuồng, hoàn toàn không xứng với danh hiệu thần soái đó.”

Sau khi Michelle Reagan nghe xong, vẻ mặt lập tức có chút nghi ngờ. “Con nói thật sao? Theo như bố biết, Thần soái không phải là một người hung bạo như vậy.”

Michelle Accord có chút chột dạ, nhưng mà vẫn điềm tĩnh trả lời: “Bố à, bố đã gặp Thần soái chưa?”

Michelle Reagan lắc đầu: “Vẫn chưa gặp, bố chỉ nghe người khác nói.

Michelle Accord nói: “Thế thì không được rồi, một nghìn người nhìn thì sẽ có một nghìn cách nhìn khác nhau. Bố chỉ nghe người khác nói thôi, thì đó không phải là Thần soái thực sự.

Cuối cùng Michelle Reagan cũng tin lời cậu ta, gõ cây gậy ba toong xuống đất, những tiếng cộc cộc vang lên: “Hừ, khinh người quá đáng, khinh người quá đáng mà. Đây là xem như gia tộc Michelle nhà chúng ta không có ai hay sao?”

Michelle Accord: “Bố à, bố đừng tức giận. Chỉ vì chút chuyện này mà ảnh hưởng đến sức khỏe thì không đáng đâu. “Ây da

Michelle Reagan liên tục thở dài: “Đây cũng không phải là việc nhỏ, chỉ cần sơ suất một chút thôi thì gia tộc Michelle có thể bị diệt mất.”

“Không dễ để đối phó với Thần soái đâu..”

Michelle Accord nói: “Bố à, con lại có một cách, có thể đối phó với Thần Soái.”

Nói xong, vẻ mặt Michelle Reagan tràn đầy mong đợi mà nhìn Michelle Accord. Michelle Accord nói: “Bố à, đã đến lúc chúng ta cần dùng Huân chương Đại Hạ hòa bình rồi. Đây chính là cách duy nhất có thể hóa giải tình thế nguy cấp của chúng ta rồi.”

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
cô vợ thay thế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Chiến Thần Phong Vân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook