Chiến Thần Phong Vân

Chương 2453

skyhero

11/09/2021

“Các người hoàn toàn không xứng với huân chương hòa bình!”

Anh vừa nói xong, trái tim Michelle Reagan trở nên run ray.

Diệp Huyền Tần nói, nếu như còn ép anh thì gia tộc Michelle sẽ tan cửa nát nhà, đây cũng không phải là anh nói phóng đại gì.

Đây là chuyện có thể xảy ra thật.

Xem ra khó mà giữ được gia tộc Michelle này rồi. Michelle Lord vội vàng nói: “Bố à, giờ có phải là chức vị chủ nhà của gia tộc Michelle đã truyền cho con rồi không?”

Michelle Accord không thể sống được nữa rồi, chỉ có thể truyền vị trí chủ nhà cho người khác thôi.!

Đương nhiên Michelle Lord chính là lựa chọn hàng đầu.

Michelle Reagan gật đầu.

Michelle Lord nói: “Tốt lắm, vậy giờ tôi nhân danh chủ nhà của gia tộc Michelle, tặng toàn bộ tài sản của gia tộc Michelle cho anh Diệp, mong anh Diệp hãy nhận cho

Diệp Huyền Tần liếc nhìn Michelle Lord, nói: “Xem như là cậu biết điều.

Michelle Lord nói tiếp: “Anh Diệp, tài sản nhà tôi rất lớn, quản lý cũng rất khó. Cho dù anh có cử ra một loạt doanh nhân thiên tài để quản lý, thì chỉ sợ trong vòng một năm cũng không thể nắm bắt được tài sản của nhà tôi, chứ đừng nói đến việc quản lý. “Tôi Michelle Lord xin tự đề cử mình, sẵn lòng cống hiến sức lực cho Thần soái, giúp anh quản lý số tài sản đó. Về phần tiền lương thì chỉ cần tháng nào cũng ấm no là được.”

Diệp Huyền Tần liếc anh ta một cái: “Được.”

Michelle Lord vui mừng nói: “Cảm ơn Thần soái đã đồng ý. Michelle Reagan có chút không muốn.Michelle Lord nói: “Bố à, tin con đi, nếu như không làm theo Thần soái, thì gia tộc Michelle sẽ biến thành biển máu đấy.”

“Bố không biết được Michelle Accord đã làm bao nhiều chuyện quá đáng với Thần soái đâu!”

“Hơn nữa, tiêu hết số tiền đấy để có được quan hệ với

Thần soái, thì số tiền này cũng rất giá trị. Một câu nói đã làm Michelle Reagan tỉnh táo lại.

Michelle Reagan bắt đầu suy nghĩ kỹ càng.

Theo như ông ta biết, tập đoàn Diệp Linh cũng không có tài sản gì ở quốc tế, nếu như họ thu mua tập đoàn Michelle, vậy thì tập đoàn Michelle sẽ là tài sản duy nhất của tập đoàn Diệp Linh ở quốc tế rồi.

Mà Michelle Lord lại thay mặt Thần soái quản lý số tài sản quốc tế của tập đoàn Diệp Linh, cũng có thể nói là Michelle Lord sẽ là người phát ngôn cho Thần soái ra nước ngoài. . truyện ngôn tình

Thân phận người phát ngôn của Thần soái cũng không quá cao, nhưng chỉ cần như vậy thì không khó để xây dựng một tập đoàn mới.

Đây mới là chuyện một vốn bốn lời!

Cậu ta đau khổ mà cầu khi: “Thần soái à, tha cho tôi đi, xin cậu hãy cho tôi một cơ hội, tôi chưa muốn chết”

“Tôi sẽ làm trâu làm ngựa cho cậu, cống hiến toàn bộ sức lực cho cậu, xin cậu đừng có giết tôi

Diệp Huyện Tân nói: “Đến cả thần tiên cũng không dám đụng vào tôn nghiêm của Đại Hạ, ai đụng vào thì chết chắc, anh không có cái gì để cho Đại Hạ phá lệ cả “Michelle Lord, tôi giao nhiệm vụ này cho anh đấy. Sau khi anh ta chết thì vứt xuống Vạn Ác Cốc để chuộc tội.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ nhỏ bé của tổng tài ác ma
Vạn Cổ Thần Đế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Chiến Thần Phong Vân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook