Chiến Tranh Vị Diện

Dị Giới

Nguồn: Truyện YY

28,574

Đang cập nhật

12:13:46 02/03/2019

Chiến Tranh Vị Diện

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Chiến Tranh Vị Diện - Đang tiến hành - Lam Phuc

Giới thiệu truyện dị giới đặc sắc này:

Chiến Tranh Vị Diện bao gồm tám cấp bậc vị diện, nhưng không phải cứ cấp bậc cao hơn thì chiến lực sẽ mạnh hơn, nơi này cao cấp vị diện được phân chia bằng tổng hợp thực lực của một cái vị diện đó. Có những Hạ vị diện có được siêu cấp cường giả còn mạnh hơn Đế cấp vị diện, nhưng bởi vì tổng hợp chiến lực của vị diện đó quá thấp mà không thể thăng cấp cao hơn.

Không có người từng thống kê nơi này lớn chừng nào, những người mạnh nhất từ thời Viễn Cổ cùng Cận Cổ đã từng tập hợp lẫn nhau một chỗ. Cùng bỏ tài nguyên lẫn sức mạnh thăm dò sự rộng lớn của nơi này hơn ba ngàn năm, nhưng theo bọn họ để lại di thư, thì trong ba ngàn năm đó có thể bọn họ vẫn chưa thám hiểm được một phần mười nơi này.

Trong thời gian thám hiểm, dù cho bọn họ đều là đỉnh cấp cường giả nhưng cứ mỗi trăm năm, thám hiểm sẽ ngã xuống ít nhất một người. Đội thám hiểm tập hợp vượt qua năm trăm vị Thần vị cấp cường giả làm một đội, đến 2900 năm sau đó chỉ còn sống sót một vị duy nhất, và cũng là người mạnh nhất thời kỳ đó. Trôi qua mấy cái thời đại, Nhân tộc địa vị mỗi ngàn vạn năm lại tăng lên một ít, đến ngày nay Nhân Tộc được vinh danh làm một trong Thập Đại tộc đàn.

Nam chính được sinh ra trong gia tộc bao đời đều là tướng quân, vừa chào đời đã là thiên tài cùng kim thủ chỉ. Con đường vươn tới đỉnh cao của hắn rồi sẽ như thế nào?

Nhận xét của độc giả về truyện Chiến Tranh Vị Diện

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook