Chín Chương Thành Thơ

Ngôn Tình

Nguồn: Wattpad.com; Editor: Điệp Điệp

387,724

Hoàn Thành

20:47:16 12/09/2021

radiotruyen

Chín Chương Thành Thơ

Đánh giá: 6.7/10 từ 23 lượt
Chín chương thành thơ – đang tiến hành – Thời Câm

Giới thiệu truyện ngôn tình thanh xuân hấp dẫn này:

Diệp Già Lam, ở quãng thời gian mang tên thanh xuân, cô đã đem lòng thích một người con trai, anh tên Đường Ngộ.

Anh là học sinh mới chuyển vào lớp. Đặc biệt anh có ngoại hình rất đẹp, vì vậy, với từ cái nhìn đầu tiên cũng khiến những nữ sinh trong lớp hoặc trường chìm đắm, dĩ nhiên không ngoại trừ cô. Ngoài ra, anh còn học rất giỏi nữa.

Về sau còn phát hiện, bản thân mình cùng anh thế mà cũng được xem như hàng xóm. Điều này bị bạn phát hiện, nên cứ một tháng thì cô luôn nhận thư tình, mà người nhận không ai khác chính là Đường Ngộ kiêu ngạo lạnh lùng kia.

Sau này tốt nghiệp, gặp nhau lần nữa chính là trong cùng bệnh viện. Cô làm bác sĩ tâm lí, anh là bác sĩ ngoại thần kinh.

Chuyện năm xưa họ không muốn nhắc lại, thế nhưng khi ánh mắt chạm phải nhau thì trong lòng mỗi người, bỗng có thứ gì đó bị thả xuống, làm cho mặt nước vốn yên tĩnh nay đã gợn sóng lăn tăn lần nữa.

Cô nghe đồng nghiệp nói, anh vẫn rất lạnh lùng và không gần nữa sắc. Thầm nghĩ, năm tháng dù có thay đổi thế nào thì có lẽ đã bỏ quên cho anh.

Vẫn là khuôn mặt đẹp ấy, nhưng giờ có đường nét cứng rắn của người đàn ông, thân hình cũng to lớn và vững chắc hơn nữa. Đôi mắt sâu thẳm, khiến đối phương nhìn vào bất giác bị nó hút hồn.

Mỗi người mang trong mình tâm sự sâu kín, họ đều để đối phương vào lòng nhưng không nói ra.

Nhận xét của độc giả về truyện Chín Chương Thành Thơ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook