Chính Là Tiểu Bạch Kiểm

Chương 14: Đệ nhất cao thủ Trường Số 1 phát uy

Bằng Y Úy Ngã

16/11/2020

Edit: Sọc a.k.a TT31KK

Ăn hết hamburger uống xong trà xanh, Diệp Hiểu Tư thoả mãn duỗi lưng một cái, nghiêng đầu do dự một chút, sau đó đem máy tính để ở chế độ chờ, không cởi giày liền trực tiếp nằm lỳ ở trên giường mà ngủ.

Khi tỉnh dậy không ngờ đã 3 giờ chiều, dụi dụi con mắt, ngồi dậy, vẻ mặt chậm chạp ngây người ước chừng năm phút đồng hồ sau, tầm mắt chuyển hướng trên một cái giường khác...

Quả nhiên Khang Quả Duy còn đang ngủ.

Đứng lên, rửa mặt, ngồi trước máy vi tính, Diệp Hiểu Tư mang theo tâm tình khác thường đăng nhập Du kiếm giang hồ, đang nhìn đến Sương Nguyệt Dạ đang ở tuyến, rất phấn khởi nhảy nhót.

Không chút do dự gửi cái khuôn mặt tươi cười qua, lòng tràn đầy chờ mong người nọ ở đầu bên kia máy tính hồi đáp.

Sương Nguyệt Dạ: ta ở đô thành, lại đây đi.

Chính là tiểu bạch kiểm: #^_^# hảo.

Diệp Hiểu Tư cảm giác mình cơ hồ khẩn cấp , từ vị trí của bạch y thư sinh đến đô thành, kỳ thật chỉ cần đi một chút là lập tức tới, chính là cô phát hiện mình trông chốt lát đều đợi không được, vì thế trực tiếp dùng Phù truyền thống.

Khi thấy người đứng ở dưới cây liễu, bích y nữ tử quay lưng về phía mình, Diệp Hiểu Tư đột nhiên cảm giác được tựa hồ có dũng khí khác thường trong lòng dâng lên, tiếp theo thực xúc động liền chọn động tác ôm, từ phía sau đem Sương Nguyệt Dạ ôm lấy.

Sương Nguyệt Dạ: ...

Diệp Hiểu Tư gửi biểu cảm mỉm cười qua, sau đó: nương tử ôm một cái.

Sương Nguyệt Dạ: ...

Chính là tiểu bạch kiểm tiếp tục da mặt dày: nương tử nương tử, đã lâu không gặp, có nhớ ta hay không?

Sương Nguyệt Dạ hiển nhiên không có ý tứ hồi đáp vấn đề này: ngươi còn muốn ôm bao lâu?

Trước máy vi tính Diệp Hiểu Tư chu môi, sau đó: cả đời*.

*一辈子 3 chữ :3

Sau khi cố ý giận dỗi phát ra ba chữ kia, cái tên gia hỏa vẻ mặt đắc ý, hai tay ôm ngực dựa vào lưng ghế, chờ xem nữ nhân luôn lạnh lùng kiatrả lời như thế nào.

Tựa hồ như bị Hiểu Tư phát ra ba chữ kia chấn trụ , Sương Nguyệt Dạ qua thật lâu thật lâu đều không có đáp lại.

Kỳ thật cây liễu này thực dễ thấy, cho nên, sau khi những người đang đi đi lại lại lại chú ý tới đôi vợ chồng đang thâm tình ôm nhau dưới tàng cây, kênh giang hồ bát quái lại náo loạn lên.

【 giang hồ 】 tiểu ong mật: oa, đây không phải là chính là tiểu bạch kiểm cùng Sương Nguyệt Dạ sao?

【 giang hồ 】 tử thủy tinh: ôi chao là bọn họ, thật lãng mạn nha.

【 giang hồ 】 ngọc thụ lâm phong con cóc: đúng vậy, hai người bọn họ hảo yêu nhau a, quả nhiên là Hiểu Nguyệt Hà kia vu tội.

...

Những lời nói ở trên kênh như vậy không ngừng mà hiện lên.

Diệp Hiểu Tư như trước vẫn duy trì kia động tác hung hăng càn quấy, nhìn thấy kênh giang hồ bát quái, một bên chờ một bên đoán câu trả lời của Sương Nguyệt Dạ, có thể hay không tức giận phát ra mệnh lệnh khiến mình buông nàng ra đây?

Chính là lần này, Sương Nguyệt Dạ khiến cô ngoài ý muốn : làm sao ngươi biết Hiểu Nguyệt Hà phải làm nhiệm vụ kia?Diệp Hiểu Tư mặt vốn đang cười xấu xa sửng sốt, dần dần thu hồi nụ cười, ngồi thẳng đáp lại nói: bằng hữu của ta cùng nàng chung một bang phái, vừa lúc bang phái bọn họ thảo luận nhiệm vụ kia, nói Hiểu Nguyệt Hà đang làm...

Lại một lát sau, Sương Nguyệt Dạ mới nói: buông ta ra.

Chớp chớp mắt, Diệp Hiểu Tư quét mắt nhìn thời gian, hình như là ôm có hơi lâu , vì thế ai ya rút tay buông nữ hiệp ra.

Sương Nguyệt Dạ: đi theo ta.

Chính là tiểu bạch kiểm: nga nga, hảo.

Diệp Hiểu Tư đáp ứng, tuy rằng rất tò mò muốn nàng muốn làm gì, nhưng không có hỏi, chính là tiếp tục ai ya để bạch y thư sinh cùng Sương Nguyệt Dạ nhảy lên tọa kỵ, yên tâm tùy ý nàng mang theo mình đi về phía trước.

Da? đỉnh núi Bích Trúc? Tới nơi này làm cái gì?

Diệp Hiểu Tư lúc này thật sự buồn bực, đỉnh núi bích trúc chỉ có một nhiệm vụbang phái, chính là thành viên giết một con khỉ ở đỉnh núi Bích Trúc.

Chính là Nguyệt Dạ mang cô tới nơi này để làm chi?

Như vậy nghi hoặc, thẳng đến gặp được một đám nhân tài đang đánh quái nghi hoặc mới biến mất.

Tọa kỵ ở trước mặt bọn họ dừng lại, bạch y thư sinh cùng bích y nữ hiệp thực tiêu sái bước xuống.

Trong đám người này Diệp Hiểu Tư rất quen thuộc hai người —— Ẩn Tu, Hiểu Nguyệt Hà.

Tựa hồ ở chỗ này đều bị hai người đột nhiên đi tới mà kinh động, không chỉ có tạm thời không đánh quái mà còn không làm bất kỳ động tác nào, chính là đang đánh quái chỉ cần đánh vài cái nữa là chết quái cũng không cử động nữa.

Chỉ thấy bích y nữ hiệp rút ra kiếm: PK(đồ sát), một chấp hai, có dám hay không?

Wow, hảo khí phách.

Trước máy vi tính Diệp Hiểu Tư trừng to mắt nhìn Sương Nguyệt Dạ trực tiếp viết trên đầu hàng chữ kia, một trận bội phục

Tấm tắc, không hổ là cao thủ giang hồ Trường Số 1 a.

Người ở chỗ này đều hiểu được Sương Nguyệt Dạ nói những lời này với ai, đều yên lặng chờ Ẩn Tu cùng Hiểu Nguyệt Hà phản ứng, bối cảnh nhất thời trở nên lạnh quỷ dị.

Qua một hồi lâu, Hiểu Nguyệt Hà rốt cục đáp lại: ngươi một chấp hai? Có phải hay không không có người để nhờ vả? Lão công của ngươi đâu? Rất uất ức chứ.

Diệp Hiểu Tư nhíu mày, khóe miệng gợi lên một nét thoáng cười xấu xa, bạch y thư sinh thực nhàn nhã xuất ra chiết phiến khinh quạt, sau đó một đoạn văn tự hiện ra trên đầu của hắn: tam tòng tứ đức(1) —— nương tử xuất môn cần theo,mệnh lệnh nương tử cần phục tùng, nương tử sai lầm rồi cần hùa theo. Nương tử hoá trang phải đợi được, sinh nhật nương tử phải nhớ được, nương tử tiêu tiền phải sẵn lòng, nương tử trách mắng cần nhẫn nại. Nương tử đại nhân hiện tại cần trị ác trừ gian, thực là khổ cực, ta chỉ là tiểu bạch kiểm, chờ ngươi giải quyết xong, về nhà nấu cơm khao ngươi ha. (quỳ, đúng chuẩn thê nô mà :)))) )

Tựa hồ phiến rừng trúc này khí tràng quá lớn, thu hút người trong giang hồ hào hứng bôn tẩu lan truyền đều hướng tới nơi này, bất tri bất giác, đỉnh núi Bích Trúc tụ tập ngày càng nhiều người, đem mấy đương sự lần lượt vây quanh.

Kênh giang hồ thậm chí có người thực cẩu huyết bắt đầu tới hiện trường trực tiếp.

【 giang hồ 】 khách mời lão Hoàng: các vị giang hồ nhân sĩ, hiện tại chúng ta nhìn qua, là hai đôi vợ chồng nổi danh nhất trong chốn giang hồ đang quyết đấu. Cao thủ Trường Số 1 của chúng ta Sương Nguyệt Dạ gửi thư khiêu chiến, một chấp hai, một chấp hai nha, phải biết rằng, Ẩn Tu cùng Hiểu Nguyệt Hà thực lực ở Bài Hành Bảng cũng rất cao, không hổ là đệ nhất cao thủ Trường Số 1!

【 giang hồ 】 Đó là đồ lót superman: đến đến đến, đặt cược đi đặt cược đi. Sương Nguyệt Dạ thắng một lỗ nhất, vợ chồng Hiểu Nguyệt Hà thắng một lỗ mười...

Phốc...

Diệp Hiểu Tư cười phì lên.

【 giang hồ 】 khách mời lão Hoàng: ai nha, ta đang trực tiếp, ngươi đặt đội nào a. Hiện tại, Hiểu Nguyệt Hà lại khiêu khích , ai nha nha, nàng lại khiêu khích Chính là tiểu bạch kiểm, xem ra là không dám đối đầu trực diện với cao thủ Trường Số 1 uy nghiêm a.【 giang hồ 】 Đó là đồ lót superman: đến đến đến, đặt cược đi đặt cược đi. Sương Nguyệt Dạ thắng một lỗ một, vợ chồng Hiểu Nguyệt Hà thắng một lỗ hai mươi...

Ha ha ha ha, tên gia hỏa ngồi trước máy tính thực không hình tượng điên cuồng đập bàn

【 giang hồ 】 khách mời lão Hoàng: ::>_<:: superman thực đáng ghét ... Chính là tiểu bạch kiểm đáp lại khiêu khích của Hiểu Nguyệt Hà, mặc dù là một đoạn lời nói thực yếu, cũng nghiệm chứng mọi người đều biết một sự kiện —— đôi vợ chồng này quả nhiên thực ân ái a.

【 giang hồ 】 Đó là đồ lót superman: đến đến đến, đặt cược đi đặt cược đi. Sương Nguyệt Dạ thắng một lỗ một, vợ chồng Hiểu Nguyệt Hà thắng một lỗ ba mươi...

Đừng nhìn hai người đang nói chuyện này, kỳ thật rất rõ ràng đều là đứng ở bên Diệp Hiểu Tư cùng Sương Nguyệt Dạ, vì thế những người có quan hệ không tệ cùng Hiểu Nguyệt Hà rốt cục bắt đầu đánh trả .

【 giang hồ 】 ta kêu la đủ: uy, superman kia, dựa vào cái gì mà tỉ lệ đặt cược lại như vậy a, còn biến đổi liên tục! ! ! Ngươi đây là cố ý nhắm vào Ẩn Tu cùng Hiểu Nguyệt Hà.

【 giang hồ 】 huyết chiến thiên hạ: rõ ràng là khinh thường bang chủ của chúng ta cùng bang chủ phu nhân.

Sau đó phản kích bắt đầu rồi, cũng dần dần thăng cấp thành mắng nhau...

【 giang hồ 】 nữ nhân cũng chống đỡ một góc trời: chính là khinh bỉ bọn họ thì sao, có người bị người chính mình đi câu dẫn coi thường còn vũ nhục thê tử người khác, sau đó còn trả đũa, xứng đáng!

【 giang hồ 】 ta kêu la đủ: ngươi sao nói chuyện như vậy đâu!

【 giang hồ 】 Đó là đồ lót superman: đến đến đến, đặt cược đi đặt cược đi. Sương Nguyệt Dạ thắng một lỗ một, vợ chồng Hiểu Nguyệt Hà thắng một lỗ bốn mươi...

Tấm tắc, giang hồ a, quả nhiên là đủ các loại rối rắm.

Diệp Hiểu Tư bị đối thoại liên tiếp trên kênh giang hồ làm cho cười gục xuống bàn, mà trong trò chơi bạch y thư sinh vẫn như cũ nhàn nhã duy trì bộ dáng lay phiến.

Mà Ẩn Tu vào lúc đó rốt cục nói: ta nhận khiêu chiến của ngươi.

Sau đó cơ hồ không có trì hoãn, song phương quyết đấu mà bắt đầu !

Sương Nguyệt Dạ quả nhiên không hổ là cao thủ Trường Số 1, tuy nói là một chấp hai, vả lại đối mặt chính là hai người thứ hạng cao trên Bài Hành Bảng, như trước thực ung dung bình tĩnh điều khiển kiếm trong tay chém giết lên, mỗi một kiếm đều lộ ra sắt bén hướng vào trực diện, khiến mọi người cảm thấy từng trận sợ hãi cùng nể phục.

Mà Diệp Hiểu Tư thì rõ ràng để Chính là tiểu bạch kiểm ngồi trên mặt đất, chậm rãi thưởng thức Sương Nguyệt Dạ như thế nào xử lý hai cái tên đáng ghét này.

Cuối cùng, nương theo kênh giang hồ "Khách mời lão Hoàng" tình cảm mãnh liệt tường thuật trực tiếp, "Đó là đồ lót superman" thỉnh thoảng phát ra tỉ lệ đặt cược kì quái càng khiến người mỉm cười, người ủng hộ hai bên chỉ trích chửi rủa, trải qua gần nửa giờ chém giết kịch liệt, Sương Nguyệt Dạ hoa lệ lệ đem Ẩn Tu cùng Hiểu Nguyệt Hà tiêu diệt.

Sương Nguyệt Dạ thu hồi kiếm, tra kiếm vào vỏ, trên đỉnh đầu hiện ra một hàng chữ: tướng công dùng phương thức của hắn giữ gìn tôn nghiêm của vợ chồng chúng ta, ta cũng như thế.

Chứng kiến những lời này, Diệp Hiểu Tư trên khóe miệng nhếch lên, trên mặt nở rộ nụ cười ấm áp.

(1) Tam tòng tứ đức: tam tòng tức là: tại gia tòng phụ , xuất giá tòng phu, phu tử tòng tử

còn là con gái ở nhà thì phụng dưỡng cha mẹ , khi xuất giá rồi thì chăm lo cho chồng, và khi chồng mất thì chăm lo cho con cái

Tứ đức là : công ,dung, ngôn, hạnh

Công là sự khéo tay , nữ công gia chánh..

Dung là nhan sắc , dung nhan, dáng đi đứng..

Ngôn là lời ăn tiếng nói phải nhỏ nhẹ , có lễ độ...

Hạnh là tiết hạnh , sự trong trắng ,thủy chung, biết giữ đạo làm vợ

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

rể quý trời cho
Vạn Cổ Thần Đế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Chính Là Tiểu Bạch Kiểm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook