Chính Là Tiểu Bạch Kiểm

Chương 4: Nữ hiệp top 1 bảng xếp hạng

Bằng Y Úy Ngã

16/11/2020

Hồ Bích Thủy trong xanh phẳng lặng, bạch y thư sinh đang nhẹ lay động chiết phiến, từng cơn gió nhẹ thổi qua, dây cột tóc màu trắng nhẹ nhàng đung đưa.

Thật ra trong trò chơi không ít người lựa chọn bạch y thư sinh, nhưng mà từ trước đến giờ chưa từng có người nào giống như Diệp Hiểu Tư, hoàn toàn đem thư sinh văn nhược và giả nai chơi như thế.

Dù sao người chơi trò này, đại đa số đều là bận thăng cấp, bận hoàn thành các loại nhiệm vụ, chẳng hạn như Chính là tiểu bạch kiểm này, cả ngày thảnh thơi ngắm cảnh...

=_= Chưa từng thấy qua.

Vì vậy, Diệp Hiểu Tư chỉ trong một tuần ngắn ngủn chơi game, Chính là tiểu bạch kiểm nhanh chóng trở thành nhân vật được nhiều người biết đến trong chốn giang hồ.

Giang hồ có đồn rằng, Chính là tiểu bạch kiểm, thực sự chính là tiểu bạch kiểm, thì ra hắn có kinh nghiệm để thăng cấp đều là nhờ tổ đội với một cô gái, sau đó cô gái kia giết quái, hắn nhận kinh nghiệm.

Diệp Hiểu Tư sau khi nghe tin đồn này, hiển nhiên là như bị sét đánh.

Nói đùa gì vậy, tốt xấu thì cô cũng làm nhiều nhiệm vụ, cũng đã giết rất nhiều quái hảo phạt?

Ngay cả Vân dụ giang hồ kia chỉ hơn cô mười mấy cấp, có thể làm cho cô tăng lên đến ba mươi mấy cấp? Có thể hảo tâm đến nỗi nói cô dựa vào kinh nghiệm chia đôi mà lên tới ba mươi mấy cấp à?

Diệp Hiểu Tư có hơi rầu rĩ cầm chuột, điều khiển bạch y thư sinh anh tuấn vung quạt đánh chết một con cương thi vạn năm.

Quả nhiên là mấy tin đồn của giang hồ vĩnh viễn không thể tin tưởng được...

Phải đẹp trai và giả nai, đó là chuyện làm ở nơi đông đúc, cho dù là tiểu bạch kiểm, những người khác không thể nhìn thấy, như cũ vẫn là dựa vào mồ hôi của mình để đạt được thành quả.

Giang hồ thông báo: Ẩn Tu từ bỏ kết tóc* thê tử Sương Nguyệt Dạ, hai người ân đoạn nghĩa tuyệt, từ nay về sau nam hôn nữ gả, không còn liên quan.

*Ly hôn

Diệp Hiểu Tư khi nhìn thấy thông báo này thì một chút phản ứng cũng không có, trong cuộc sống thực tế thì mỗi ngày có rất nhiều vợ chồng ly hôn, huống chi chỉ là một trò chơi.

Nhưng mà trong chốn giang hồ lại nhấc lên một trường phong ba.

【 Giang hồ 】 Xin đừng gọi ta là Phan An: Sương Nguyệt Dạ bị vứt bỏ sao? Nữ hiệp top 1 bảng xếp hạng mà lại bị vứt bỏ sao ! ! !

【 Giang hồ 】 Làm tóc của ngươi bị ta xả quang: Úi trời, đầu năm nay a. . . Nghe nói mấy ngày hôm trước có người thấy Ẩn Tu ở cùng với Hiểu Nguyệt Hà...

【 Giang hồ 】 Thiếu nữ nhiều chuyện: Đúng vậy đúng vậy, tôi cũng thấy nữa.

...

Lúc này Chính là tiểu bạch kiểm, đang vô cùng ung dung thực tự đắc chậm rãi đi đến tháp Thiên Hành.

Tháp Thiên Hành có một lão hòa thượng biến dị, mà Chính là tiểu bạch kiểm đang nhận nhiệm vụ giết boss ở đó.

Thật ra, Chính là tiểu bạch kiểm, bí mật, cũng không phải Chính là tiểu bạch kiểm.Đi từ hồ Bích Thủy đến tháp Thiên Hành, lộ trình cũng không ngắn, trên đường sẽ đi qua cầu đá hồ Bích Thủy.

Vân dụ giang hồ vào lúc này gửi một tin nhắn qua: Cậu biết không? Sương Nguyệt Dạ mà lại bị vứt bỏ kìa!

Diệp Hiểu Tư nhướng mày, trả lời như không có chuyện gì: Thì sao?

Vân dụ giang hồ hiển nhiên bị loại thái độ này làm bùng nổ tới: Cậu không biết sao? Sương Nguyệt Dạ là cao thủ top 1 bảng xếp hạng đó!

Cao thủ top một?

Diệp Hiểu Tư trả lời: Vậy thì không thể bị bỏ rơi à?

Vân dụ giang hồ: ... Cũng đúng.

Không có trả lời lại, bạch y thư sinh ở trong game vẫn không nhanh không chậm bước đi, trong hiện thực thì Diệp Hiểu Tư mở nắp bình ra rồi nhấp một hớp nước, nhưng khi nhìn thấy một cái tên thì liền dừng lại, sau đó nâng tay điều khiển chuột cho bạch y thư sinh dừng bước lại.

Sương Nguyệt Dạ?

Ở trong hồ Bích Thủy có một cây cầu đá tên là cầu Đoạn Thủy, mà trên cầu Đoạn Thủy có một bích y nữ tử đang đứng, bất ngờ cô gái đó chính là nhân vật nữ chính trong thông báo đang làm cho giang hồ trở nên ồn ào huyên náo —— Sương Nguyệt Dạ.

Có chút hăng hái nhìn bích y nữ tử mặc nguyên set trang bị cao nhất, Diệp Hiểu Tư tựa lưng vào ghế ngồi, đột nhiên cảm thấy tò mò người điều khiển nữ hiệp top một bảng xếp hạng này suy nghĩ cái gì.

Đứng ở trên cầu Đoạn Thủy nhớ lại chuyện xưa sao?

Nghĩ như vậy, vẻ mặt rốt cục cũng có chút biến hóa.

Diệp Hiểu Tư tự giễu cười cười, cảm thấy bất đắc dĩ với suy nghĩ của mình.

Nếu đã là như vậy, nếu như là nhớ lại những chuyện cũ, vậy cứ ở cùng nhau là được rồi.

Toàn bộ hình ảnh trong Du kiếm giang hồ được xem là đẹp nhất trong tất cả các game online, giống như hồ Bích Thủy, ở ngay cầu Đoạn Thủy này, còn có một vài đám mây trắng trôi lơ lửng trên bầu trời xanh, ở giữa hồ Bích Thủy thì có mấy đóa sen nở rộ, với hai ba con thủy điểu thỉnh thoảng bay lên bay xuống.

[*chim nước]

Ở giữa cầu Đoạn Thủy có một bích y nữ tử đang đứng, và đằng sau cô gái đó, là bạch y thư sinh đang nhẹ lay động chiết phiến, dây cột tóc nhẹ bay theo gió.

Diệp Hiểu Tư nhìn hình ảnh, trong khoảng thời gian này, trái tim lạnh băng của cô bỗng nhiên xuất hiện một chút ấm áp.

Cứ lẳng lặng đứng đó hơn mười mấy phút, Diệp Hiểu Tư bỗng nhiên giật mình, nắm chuột, chụp màn hình lại cảnh này, lưu vào máy tính.

Mà ở bên kia, Sương Nguyệt Dạ vẫn luôn đứng im ở trên cầu rốt cuộc cũng có động tĩnh, bích y nữ tử xoay người, đối mặt với bạch y thư sinh.

Sương Nguyệt Dạ: Ngươi?

Diệp Hiểu Tư chợt nở nụ cười, gửi qua một icon cười, để tay ở trên bàn phím đánh ra một hàng chữ: Muốn bao nuôi tiểu bạch kiểm không?

Sương Nguyệt Dạ lập tức ngây ngẩn cả người, cứ lẳng lặng đứng ở đó, nhìn người trước mặt vẫn luôn lay động chiết phiến.Lắc đầu, biết mình đột nhiên đi đặt câu hỏi quá mức kinh sợ, Diệp Hiểu Tư đặt tay ở trên bàn phím đang chuẩn bị đánh ra một hàng chữ: Ha ha, đùa thôi.

Nhưng vào lúc đó nhận được một thông báo: Sương Nguyệt Dạ yêu cầu thêm bạn.

Chớp chớp mắt, đồng ý yêu cầu, ngay sau đó lại nhận được tin nhắn của Sương Nguyệt Dạ: Điều kiện bao nuôi.

Sờ sờ cằm, Diệp Hiểu Tư thả chuột ra, cầm chai nước để ở bên cạnh lên, tai kia thì mở nắp bình ra, sau đó uống một hớp nước, dường như muốn làm cho trái tim đang đập nhanh của mình chậm lại.

Suy nghĩ trong chốc lát, cầm chuột điều khiển bạch y thư sinh thu hồi chiết phiến, rồi vô cùng tuấn tú khí chấp tay hành lễ: Chúng ta tổ đội ngươi đánh chia kinh nghiệm chia bảo bối, hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ yêu cầu.

Sương Nguyệt Dạ: Xong thủ tục mua bán.

Diệp Hiểu Tư lại nở nụ cười, giờ khắc này, bỗng nhiên cô cảm thấy tò mò với người đang điều khiển Sương Nguyệt Dạ.

Thời gian kế tiếp, Sương Nguyệt Dạ với Chính là tiểu bạch kiểm tổ đội, đi đến chỗ Nguyệt Lão nhận nhiệm vụ tình duyên, sau đó từng người một bắt đầu hoàn thành những nhiệm vụ này.

Đại đa số thời điểm, Diệp Hiểu Tư đều là để máy tính điều khiển tự động để bạch y thư sinh đi theo Sương Nguyệt Dạ, một phần nhỏ thời gian, đó là...

Chính là tiểu bạch kiểm: Ê ê, ngươi chạy nhanh như vậy để làm gì vậy, ta lại bị kẹt vào tảng đá rồi ...

Sương Nguyệt Dạ hiển nhiên đã bó tay, gửi qua icon câm nín, sau đó thân ảnh đang chạy băng băng lập tức ngừng lại chờ Chính là tiểu bạch kiểm đuổi kịp thêm lần nữa.

Diệp Hiểu Tư vừa để bạch y thư sinh đi ra khỏi đống đá vừa trách móc cái game này.

Đang yên lành tự dưng lại đi làm nhiều đá vụn để làm gì vậy, làm thì làm đi, tại sao lại để thân thật tới vậy chứ, hại cô chỉ cần lơ là một xíu là đã bị mắc kẹt vào tảng đá làm cô không chạy tiếp được.

Đúng là là phá hư hình tượng mà.

Đợi cho kia bạch y thư sinh lại chạy đến bên cạnh Sương Nguyệt Dạ thì Sương Nguyệt Dạ đã gửi qua một tin nhắn: Ta phải nghỉ, ngày mai tiếp tục.

Diệp Hiểu Tư nhìn thời gian ở góc dưới màn hình máy tính.

22:00.

Đúng là người có quy luật mà.

Chính là tiểu bạch kiểm: Được, ngày mai mấy giờ?

Sương Nguyệt Dạ: 2 giờ chiều ngày mai, được không?

Chính là tiểu bạch kiểm: Được.

Sương Nguyệt Dạ: Ừ.

Cứ như vậy, chủ đề sắp tới trong Du kiếm giang hồ, Chính là tiểu bạch kiểm, cùng với đệ nhất cao thủ, Sương Nguyệt Dạ, người trong giang hồ cũng không biết dưới tình huống này, bắt đầu một đoạn tình duyên.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ nhỏ bé của tổng tài ác ma
Nguyên Tôn
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Chính Là Tiểu Bạch Kiểm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook