Chính Phục Dị Giới

Tiên hiệpDị GiớiXuyên KhôngDị Năng

Nguồn: Truyện YY

83,816

Đang cập nhật

14:18:32 16/07/2020

Chính Phục Dị Giới

Đánh giá: 8.2/10 từ 3 lượt
Chính Phục Dị Giới - Đang tiến hành - Nguyễn Ngọc Huy

Giới thiệu truyện xuyên không đặc sắc này:

Hoàng Mã Thiên, 19 tuổi, hiện là sinh viên đại học năm nhất, vẫn chưa có người yêu.

Hiện giờ Mã Thiên đang tức giận máu sôi hết cả người, sở dĩ hắn tức giận vậy là vì Thanh Liên vốn là nhân vật mà hắn rất là ngưỡng mộ và thần tượng hôm nay đột nhiên lại bị giết chết làm cho hắn một cú sốc không hề nhẹ. Mà bộ phim hắn đang xem là phim hoạt hình tiên hiệp Trung quốc mới phát hành được một tháng mà hiện tại đã chiếu được gần một nửa bộ phim, bộ phim lấy bối cảnh trong một thế giới tên "thần thánh thế giới" mà nhân vật chính nhận nhiệm vụ tiêu diệt quỷ vương hồi sinh đang âm mưu chinh phục thế giới...

“Mẹ nó!!! tức chết đi mà, nếu ta mà là thằng Thiên Nhất đó thì đã bảo vệ được Thanh Liên muội muội rồi... hoặc là ta mà là Thanh Liên thì cũng đã không vì hắn mà chết đi như thế…”

Đang lúc Mã Thiên hậm hực thì đột nhiên có một tiếng âm Thanh lạ vang lên bên tai hắn: “ĐINH! Chúc mừng Bạn Mã Thiên đã được lựa chọn để tham gia thần thánh thế giới để thay đổi số phận Thanh niên và chinh phục thế giới mới bạn có đồng ý không?”

“Bạn có đồng ý hay không? Thời gian còn lại 10s… 9s… 8s.. 7s…”

“Đồng ý!” Trước khi hệ thống rời đi, hắn liền nhỏ giọng. Thôi thì ra sao thì ra.

Từ đó, cuộc hành trình nghịch thiên của Mã Thiên cùng hệ thống liền bắt đầu, nghịch chuyển để có thể trở thành chí tôn cường giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Chính Phục Dị Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook