Chinh Phục Tổng Tài Kiêu Ngạo

Ngôn Tình

Nguồn: Inovel

240,400

Đang cập nhật

18:28:12 08/09/2021

truyện ngôn tình h nặng

Chinh Phục Tổng Tài Kiêu Ngạo

Đánh giá: 3.3/10 từ 8 lượt
Chinh Phục Tổng Tài Kiêu Ngạo - Đang tiến hành - Vô Danh

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Trên sân khấu, một cô gái nóng bỏng đang uốn éo vòng quanh chiếc cột thép, xung quanh là tiếng hò hét cười đùa vui vẻ… Chân tay của cô thon dài, lưng con ong mảnh mai linh hoạt, mái tóc uốn xoăn buông rủ, cô dùng đôi chân dài giữ chặt cột thép, cơ thể được kéo lên trên, cô xoay một vòng rồi bắt đầu đầu múa trên chiếc cột đó. Nơi mắt cá chân xinh đẹp của cô có xăm một đóa tường vi đỏ rực, còn có cả chiếc lắc chân xinh xắn, cô để chân trần vô cùng quyến rũ...

Cô đung đưa theo điệu nhạc, eo thon lắc lư nhẹ nhàng thanh thoát… Khán giả phía dưới hò reo theo, bầu không khí vui tươi đạt tới cao trào… Nhưng có điểm không vừa mắt, ở một góc một người đàn ông lặng lẽ đứng nhìn cô gái đang múa điên cuồng trên sân khấu...

Trên ngón tay anh vê một điếu thuốc, khác với sự điên cuồng phấn khích của những người khác, anh lại tỏ ra vô cùng trầm tĩnh. Anh lặng lẽ dựa vào lan can, bình thản nhả khói thuốc.

Anh là Giang Thần Hy, là người thừa kế của tập đoàn Giang thị danh tiếng lẫy lừng.

“Thì ra Giang thiếu gia thích loại phụ nữ này à?” Lúc này có người đàn ông từ phía khác tiến lại, hỏi câu ngắn gọn đầy sự mỉa mai, “Tô Lê, một diễn viên, đóng phim thì ít mà scandal thì nhiều, xinh đẹp! nóng bỏng! Nhưng mà...”.

Đang nói đối phương ngừng lại chút, rồi ho một tiếng kèm theo tiếng cười miệt thị.

“Nhưng mà cái gì?” Giang Thần Hy chậm rãi hỏi lại.

Đối phương vừa cười vừa nói: “Giang thiếu gia, cùng là đàn ông tôi vẫn nên khuyên anh một câu, những loại hồ ly tinh này đừng nên động vào, tránh làm cho toàn thân bị S.A.O .”

Nhận xét của độc giả về truyện Chinh Phục Tổng Tài Kiêu Ngạo

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook