Chớ Quấy Rầy Ta Kiếm Tiền

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm; Editer: TIEUTUTUANTU

3,000

Đang cập nhật

19:28:21 24/08/2019

Chớ Quấy Rầy Ta Kiếm Tiền

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc Chớ Quấy Rầy Ta Kiếm Tiền của tác giả Tiếu Giai Nhân:

Tần Lộ đứng ở mép giường, dù hai tháng nay mỗi ngày đều cùng Lâm Tảo dính ở bên nhau, nhưng hễ nhìn thấy tư thế Lâm Tảo ngủ vừa lười biếng vừa quyết rũ, là nàng lại hâm mộ lại ghen ghét.

Dựa vào cái gì là chị em họ với nhau, mà người chị là nàng lại cao chỉ 1 mét 5, tư sắc thường thường, ăn gì cũng dễ béo, đã vậy da còn hơi đen. Mà em họ Lâm Tảo kia đã cao hơn nàng mười phân thì thôi, dung mạo lại mỹ diễm, ăn cái gì cũng không mập, da thịt còn trắng mịn đến tỏa sáng? Nhìn khuôn mặt thủy nộn kia, hai chân dài tinh tế thẳng tắp, có chỗ nào giống nha đầu ngốc được hai lão thái thái mở tiệm ăn nhỏ nuôi lớn ở dưới quê?

"Rời giường, hôm nay có chuyện tốt!" Tần Lộ chống nạnh, rống to với mỹ nhân đang ngủ trên giường.

Vừa nghe 'chuyện tốt', Lâm Tảo tuy rằng thực buồn ngủ nhưng vẫn là ngoan ngoãn mà ngồi dậy.

Chị họ của nàng cái gì cũng tốt, chỉ là quá si mê diễn xuất, chỉ cần là việc liên quan đến 'diễn', Lâm Tảo phải biết nghe lời, nếu không liền sẽ bị Tần Lộ điên cuồng niệm kinh.

"Diễn vai gì a?" Lâm Tảo ngáp một cái, chậm rì rì mà xuống giường.

"Động tác nhanh lên." Tần Lộ vẻ mặt ghét bỏ, tựa như giáo quan.

Lâm Tảo vội vàng tỉnh táo, vọt vào phòng vệ sinh giải quyết vấn đề sinh lý.

Hai người thuê một căn, có một phòng khách, một phòng ngủ chính không lớn, Tần Lộ một bên đứng trước tủ quần áo giúp Lâm Tảo chọn đồ, một bên lớn tiếng giải thích: "Chị đã nói với em rồi 《 tam quốc 》gần đây có đến chỗ này quay, phó đạo diễn đoàn phim là bạn cũ của chị, chị đã cho hắn xem video của em, hiện tại đoàn phim bọn họ thiếu một nữ phụ quần chúng, yêu cầu duy nhất chính là đẹp, hắn kêu chúng ta nhanh chóng qua đó."

Nhận xét của độc giả về truyện Chớ Quấy Rầy Ta Kiếm Tiền

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook