Chồng Ngốc Của Lưu Tuệ

Xuyên KhôngĐam MỹCổ Đại

Nguồn: wattpad

65,550

Hoàn Thành

20:08:02 07/09/2021

đọc truyện đam mỹ xuyên không

Chồng Ngốc Của Lưu Tuệ

Đánh giá: 9.4/10 từ 19 lượt
Bạn đang đọc truyện Chồng Ngốc Của Lưu Tuệ của tác giả Dualeokhongngot. Lưu Tuệ mê mang tỉnh lại, phát hiện mình đang ở trong một căn phòng dán đầy chữ hỉ. Bản thân đang mặc một bộ hỉ phục đỏ thẫm. Đầu giường có một nam nhân cười ngốc gọi mình là ” tức phụ”

Trích:

Lưu Tuệ khó khăn ngồi dậy, cảm thấy cái ót mình đau nhức. Lấy tay muốn nhu nhu cái trán, lại phát hiện mình đang mặc một bộ hỉ phục đỏ thẫm. Hốt hoảng nhìn xung quanh, phát hiện ra bản thân đang ở một căn phòng xa lạ. Quan trong là căn phòng này tràn ngập sắc đỏ của hỉ sự, như để báo cho Lưu Tuệ biết y đang ở phòng tân hôn.

Chưa hết bàng hoàng tay áo lại bị kéo nhẹ. Lưu Tuệ ngây ngốc nhìn sang, phát hiện có một nam nhân cao lớn cũng đang mặc hỉ phục. Bộ dáng ngây ngốc đang nghiêng đầu nhìn mình. Thấy mình nhìn, nam nhân lại cười tươi , trông càng ngốc hơn ngọt ngào gọi : " Tức phụ"

Lưu Tuệ, cảm thấy cả người đều không ổn, nam nhân này là đang gọi mình sao? Sau khi nhìn xung quanh một lần nữa, Lưu Tuệ rốt cục cũng hiểu ra rồi cười tự giễu, đây là báo ứng của bản thân sao?

Nam nhân ngốc thấy Lưu Tuệ không để ý mình liền lấy tay chọt y gọi nhỏ : " Tức phụ...tức phụ... "

Tại sao tức phụ không để ý mình a? Mẫu thân nói người này là tức phụ của mình mà. Tức phụ thì phải chơi với mình chứ....

Nếu yêu thích truyện xuyên không, bạn có thể đọc thêm Nhặt Một Tên Ngốc Là Hoàng Đế hoặc Ta Có Dược A!

Nhận xét của độc giả về truyện Chồng Ngốc Của Lưu Tuệ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook