Chồng Ngốc: Độc Sủng Mình Em

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm

2,100

Đang cập nhật

11:09:19 14/11/2022

Chồng Ngốc: Độc Sủng Mình Em

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện Chồng Ngốc: Độc Sủng Mình Em của tác giả Hàn Hi Nguyệt. Căn phòng yên tĩnh, ánh sáng mờ ảo từ bên ngoài rọi vào, khiến người đàn ông trung niên ngồi bên trong phải nhíu mày khó chịu.

Người phụ nữ ngồi đối diện, gương mặt cũng khó chịu không kém gì! Chỉ là, mỗi người

_ Ba, con thấy mẹ nói đúng đó! Chị ta đã ăn nhờ ở đậu ở Nguyệt gia mấy chục năm nay! Cố gia đăng tin tuyển vợ, chẳng phải là chuyện tốt hay sao? Với lại, kinh tế và danh tiếng nhà chúng ta cũng sẽ tăng lên không ít.

Người đàn ông trung niên nghe xong, gương mặt lại càng trở nên khó coi. Triệu Mẫn (mẹ kế của nữ chính) tức giận, tay đập mạnh xuống bàn, đứng dậy nhìn chồng mình, nói:

_ Có phải ông không nỡ để nó qua đó làm vợ của kẻ ngốc hay không? Chỉ là một đứa con hoang, lấy tư cách gì mà được một người chồng tử tế chứ?

Nguyệt Trấn sợ Triệu Mẫn sẽ làm lớn chuyện nên gật đầu đồng ý! Bên ngoài tỏ vẻ như chẳng có chuyện gì, nhưng bên trong lại thấy vô cùng buồn.

Nhận được kết quả như ý muốn, Triệu Mẫn và Nguyệt Hân vui vẻ đi ra ngoài. Hai người họ đã rất muốn tống cổ đứa con hoang kia đi! Chẳng ưa gì cái người không cùng huyết thống. Vậy mà càng lớn lại càng giống với người phụ nữ đoản mệnh kia!

Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Thủ Phụ Sủng Thê hoặc Cạm Bẫy Tổng Tài

Nhận xét của độc giả về truyện Chồng Ngốc: Độc Sủng Mình Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook