Chồng Ngốc, Vợ Lưu Manh

Đô thịNgôn Tình

Nguồn: Truyện YY

227,826

Đang cập nhật

09:59:47 14/10/2018

Chồng Ngốc, Vợ Lưu Manh

Đánh giá: 8.6/10 từ 12 lượt
Chồng ngốc, vợ lưu manh – đang tiến hành – Xandorayla

Giới thiệu truyện ngôn tình đô thị hấp dẫn này:

Lưu Ngọc, sinh ra trong gia đình giàu đó. Là một đại tiểu thư xinh đẹp, thông minh khiến bất kì ai cũng mơ mộng đến. Thế nhưng tính cách của cô cũng nhờ vậy là rất lưu mạnh, luôn thích nghịch phá. Như đi bar, tụ tập đánh nhau, trêu ghẹo trai đẹp.

Có lẽ vì vậy mà những tên bạn trai của cô, ai cũng vì tiền mới lại gần Lưu Ngọc. Không ai là thật tâm vì yêu thích. Tiêu biểu là tên hôm qua còn tay trong tay đi bar, nay lại lăn lộn trên giường cùng người đàn bà khác, còn mắng cô chỉ là con ngốc.

Được, con ngốc như cô đây sẽ khiến cho họ hối hận vì đã làm trò như vậy sau lưng Lưu Ngọc này.

Nhưng dù như vậy, bản thân cũng rất đau lòng vì bị phản bội. Nên liền muốn tìm kiếm chỗ giải tỏa, không may tông trúng một người đàn ông nhìn có vẻ hơi ngốc, sau lưng còn có hai tên khác truy đuổi theo.

Chuyện không liên quan đến mình cô tất không quan tâm, thế nhưng người này là do cô đụng trúng vì vậy phải ra tay giúp, vả lại hiện đang muốn rất đánh người. Với đai đen khiến cho Lưu Ngọc dễ dàng đánh thắng hai kẻ kia.

Sau này mới biết rằng, người đàn ông ngốc nghếch kia tên Dương Tuấn Nam, thiếu gia của Dương gia mắc bệnh ngốc bẩm sinh.

Không hiểu sao, chỉ mới gặp một lần đã khiến cô in sâu hình ảnh nụ cười rực rỡ như thái dương ấy trong đầu rồi. Chẳng lẽ Lưu Ngọc thích Dương Tuấn Nam rồi sao?

Nhận xét của độc giả về truyện Chồng Ngốc, Vợ Lưu Manh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook