Chồng Tôi Là Một Tên Nhóc

Đô thịNgôn TìnhTruyện SủngHiện Đại

Tác giả: Điền Hoa

1,773

Đang cập nhật

19:14:03 09/11/2021

Chồng Tôi Là Một Tên Nhóc

Đánh giá: 9.3/10 từ 4 lượt

Chồng tôi là một tên nhóc--được lấy cảm hứng từ những câu chuyện tình chị em kém tuổi . Truyện khắc họa những tình huống vui vẻ , hài hước đến lãng mạn pha chút nỗi buồn ảm đạm .


Nhân vật nữ chính Đồng Nhan đã trải qua 28t , một độ tuổi không còn được gọi là trẻ trung nữa . Sự từng trải qua những đau thương trong tình yêu đã khiến cô trưởng thành và bản lĩnh hơn rất nhiều , trở thành một cô gái hiện đại không mơ mộng tình yêu xa hoa hay những thứ phù phiếm và tính tự lập cao .

Lục Tấn -một thanh niên 24t , cái tên nổi tiếng trong giới ăn chơi ai nghe cũng biết đến . Một tay chơi badboy thứ thiệt , nhà giàu nhất thành phố . Từ một công tử bột giàu có ăn chơi trác táng , trêu đùa phụ nữ bỗng trở thành một người si tình trong tình yêu . Cuộc gặp gỡ bất chợt cứ ngỡ là chơi đùa phút chốc đã khiến cậu gắn bó với cái tên Đông Nhan cả đời . Sự thay đổi và kiên trì của cậu đã thay đổi cả một chân lí tình yêu của cô gái Đồng Nhan và cả suy nghĩ về tình yêu của cậu trước đây .


Lục Tấn : " Nhan Nhan , con người em quá lạnh lùng , đầy sắc nhọn . Trái tim anh sắp bị em đâm thủng đến tàn phế rồi " 


Anh thâm tình nhìn cô , cô lạnh lùng tỏ thái độ kiên nhẫn chờ đợi anh nói tiếp .


Lục Tấn : " Nhan Nhan , nói điều này ra thì thật khốn nạn nhưng hình như anh yêu em thật rồi , thứ mà anh chưa bao giờ nghĩ đến trước đây . Nhưng gặp em , anh mới biết yêu là gì , đau vì một người là cảm giác gì và hạnh phúc vì ai đó là gì " 


Đồng Nhan nghe xong câu này liền nhịn không được nữa , cô cười to , sau đó cà cợt nói với anh rằng : 


" Này nhóc , chị đây không còn trẻ con nữa , nói gì thật hơn được không . Câu vừa nãy lỡ mà đứa con gái mới biết yêu chắc sẽ ngẫy đuổi theo cậu đấy . Những lời này không thể tán tỉnh được tôi đây được đâu . Nói cho cậu biết , nếu còn để tôi thấy mặt cậu đi theo tôi , tôi sẽ đấm vào hạ bộ của cậu , phế nó đi , để xem có phụ nữ nào đến tìm cậu nữa không " 


Lục Tấn toát mồ hôi , ớn lạnh sống lưng nhìn cô ...

Nhận xét của độc giả về truyện Chồng Tôi Là Một Tên Nhóc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook