Chu Chu Hữu Đường

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com; Editor: Heying

238,956

Hoàn Thành

14:14:47 21/07/2020

Chu Chu Hữu Đường

Đánh giá: 8.4/10 từ 15 lượt
Chu Chu Hữu Đường - Đang tiến hành - Trà Trà Hảo Manh

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Chu Hạ tới bên cửa sổ nhìn bầu trời vẫn còn mưa không ngớt.

Có vô số cây kim từ trong mây đen đồng loạt rơi xuống, đâm thật sâu vào trong đất. Những giọt nước rơi trên mặt kính thủy tinh, như quả đông lạnh, Chu Hạ dùng đầu ngón tay miết lên cửa sổ, dấu vân tay lưu lại hơn bẩn, cô nhìn thấy dáng vẻ mờ mờ của chính mình.

Rất nhiều người nói cô lớn lên có khuôn mặt phong tình vạn chủng, nhưng cô lại không cho là như vậy, mọi người không phải đều có hai con mắt một cái miệng sao, có cái gì khác biệt đâu.

Nếu cô đủ đẹp, tại sao lại không chiếm được trái tim của người cô thích.

Chu Hạ đã luôn dành cho Đường Tốn một loại tình cảm đặc biệt được giấu kín từ rất lâu rồi. Thứ tình cảm đó giống như hạt giống vẫn còn đang ngủ quên dưới mặt đất, chẳng chịu đâm chồi nảy lộc. Cho đến một ngày, sự tồn tại của nó tưởng như đã bị cô lãng quên từ bao giờ, lại đột ngột từ dưới đất chui lên.

Hãy cùng đón xem câu chuyện tình ngọt ngào mà dễ thương giữa một đại mỹ nhân sắp thành tiên cùng với vị tổng giám đốc dù bề ngoài có phần lạnh lùng lãnh đạm nhưng trái tim lại rất ấm áp nhé. Cả hai nhân vật Chu Hạ và Đường Tốn đều là xử nam xử nữ, cốt truyện 1v1 và cái kết HE, cộng thêm cả những cảnh H nóng bỏng chắc chắn sẽ khiến bạn không thể ngừng đọc đâu!Nhận xét của độc giả về truyện Chu Chu Hữu Đường

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook