Chú Không Thể Nhẫn

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

254,100

Hoàn Thành

12:59:51 20/03/2019

Chú Không Thể Nhẫn

Đánh giá: 6.1/10 từ 26 lượt
Chú Không Thể Nhẫn - Đang tiến hành - Tô Oản

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Anh thấy một con mèo.

Một con mèo đen.

Đầu con mèo không lớn lắm, chiều cao thoạt nhìn còn không bằng cánh tay anh, cả người đều là màu đen lúng liếng, chỉ có từ cổ đến bụng kia cùng bốn bàn móng vuốt là màu tuyết trắng.

Bình tĩnh xem xét, tuy rằng không phải giống mèo gì quý hiếm, nhưng đây thật sự là một con mèo xinh đẹp -- đặc biệt là hiện tại nó đang ngồi xổm trên mặt đất, lộ ra vùng ngực cùng bụng tuyết trắng, hơi hơi ngửa đầu, một đôi mắt sáng dường như có chút khiếp người.

Nhưng tại sao trong nhà lại có mèo?

"Meo." Con mèo ngồi xổm ngửa đầu cùng anh bốn mắt nhìn nhau trong chốc lát, dường như có chút khẩn trương và bất an, từ tư thế ngồi xổm chậm rãi đứng lên, cái đuôi ở sau người ngoe nguẩy, nhẹ nhàng kêu một tiếng, sau đó đột nhiên xoay người chạy.

Động tác của nó thật sự có chút ngoài dự đoán, Mục Nhạc nhất thời cũng không kịp phản ứng lại, chỉ thấy nó từ mép cửa gian phòng thứ nhất cọ cọ một chút rồi nhảy vào, trong nháy mắt đã biến mất khỏi tầm mắt mình.

Căn phòng đầu tiên tại lầu hai, là phòng anh.

Đi theo con mèo đẩy cửa phòng mình ra, trong một phút đồng hồ ngắn ngủi mà anh đã phải lần thứ hai ngây người trong ngày hôm nay-- đẩy cửa phòng ra, anh không thấy con mèo vừa rồi đâu, nhưng là lại thấy được... trên giường của anh có một người đang nằm.

Một cô gái.

Hoặc phải nói là một cô gái nhỏ mới đúng. Có lẽ bị tiếng đẩy cửa đánh thức, trước cái nhìn chăm chú của người đàn ông, cô gái nhỏ đành chậm rãi mở mắt.

Nhận xét của độc giả về truyện Chú Không Thể Nhẫn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook