Chú, Mượn Đùi Ôm Một Chút

Đam MỹTrọng Sinh

Nguồn: wattpad.com; Editor: Dờ + Cáoomama111

545,100

Hoàn Thành

19:24:48 06/09/2021

truyện xuyên không đam mỹ

Chú, Mượn Đùi Ôm Một Chút

Đánh giá: 8.9/10 từ 132 lượt
Truyện mới Chú, Mượn Đùi Ôm Một Chút là một bộ đam mỹ khá hay dành cho những bạn thích trọng sinh, ngọt sủng và là team niên thượng. Cách tác giả xây dựng quá trình trưởng thành của Qúy Hoài, từ một cậu bé bướng bỉnh đến một cậu thiếu niên thông minh sắt đá. Qúy Hoài không hề nhu nhược, mà vô cùng can đảm. Cậu có thể từng là một cậu bé nhút nhát, nhưng có thể vì Giang Tử Mặc mà tuyên bố sẽ không tha cho bất cứ kẻ nào động đến hắn.

Giới thiệu truyện:

Quý Hoài trọng sinh, ở tại Hoa gia vốn không có vị trí cho cậu, nên cậu ôm ý nghĩ cứ thầm lặng sinh sống tại đây cho tới khi trưởng thành rồi sẽ rời đi... Không ngờ đời này sống lại, cậu lại có thể ôm được "cái đùi" thô to của chú Mặc -người mà Hoa gia cực kì kiêng kị.

Đời trước cậu sợ nhất là chú Mặc, đời này lại phải ôm thật chặt đùi chú.

Cậu nhìn chú Mặc liên tục bày âm mưu quỷ kế giở hết thủ đoạn để đối phó người Hoa gia, trái tim nhỏ bé của cậu hơi bị run. Chú ơi, chỉ cần chú đừng đem mấy thủ đoạn đó ra dùng với cháu thì cháu chính là tùy tùng nhỏ bé của chú.

"Tuỳ tùng vẫn chưa đủ, trên giường chú còn thiếu một người." Giang Tử Mặc nghiêng người nhướn mày, ánh mắt nặng nề nhìn cậu, tựa như lưỡi rắn vươn ra trong màn đêm tăm tối.

Nhận xét của độc giả về truyện Chú, Mượn Đùi Ôm Một Chút

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook