Chủ Tịch Phúc Hắc: Vợ À Em Còn Không Mau Chịu Trách Nhiệm

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

171,330

Đang cập nhật

01:41:55 29/06/2019

Chủ Tịch Phúc Hắc: Vợ À Em Còn Không Mau Chịu Trách Nhiệm

Đánh giá: 5.9/10 từ 6 lượt
Chủ Tịch Phúc Hắc: Vợ À Em Còn Không Mau Chịu Trách Nhiệm - Đang tiến hành - Hắc Thiên Sứ

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Hai người tựa như hai đường thẳng song song, cứ ngỡ như sẽ chẳng bao giờ liên quan đến nhau, lại bị cuộc tình một đêm ngoài ý muốn kéo vào mối tình không lối thoát.

Vậy mà hắn không thể ngờ, vừa tỉnh dậy, cô gái nhỏ kia đã bỏ trốn từ bao giờ. Rõ ràng hắn chẳng những vô cùng quyền thế, mà sắc đẹp của bản thân cũng thuộc hàng cực phẩm, lại còn rất có sức hút đối với phái nữ! Vậy mà, cô ta nỡ bỏ đi, chẳng thèm để lại một lời, như vậy chẳng qua là một sự sỉ nhục quá mức đối với sự trong sạch và điển trai của hắn sao!

Một lần nữa được định mệnh sắp xếp cho hắn gặp lại cô, để xem lần này, hắn sẽ trừng trị cô như thế nào!

Nắm trong tay chiếc ghế chủ tịch của Trác Thị, hắn - Trác Diệu được mệnh danh là nam nhân đứng đầu giới tài chính, làm chủ cả hai giới hắc bạch đạo. Chẳng những vậy, dung nhan của hắn cũng vô cùng tinh xảo, đường nét anh tuấn hơn người. Từ năm 18 tuổi đã tiếp quản công ty, sau đó đã đem lại biết bao món lời lớn, đem nơi này trở thành tập đoàn lớn nhất cả nước, khiến cho ai ai nghe tên cũng phải nể phục.

Còn Lục Dĩ Nhi cô đây chỉ là một nhân viên mới được nhận việc trong Trác thị, gương mặt tựa một thiên thần thuần khiết và trong sáng, lại còn thích giúp đỡ mọi người. Sau cuộc tình một đêm kia, cô sẽ phải đối mặt như thế nào trước một Trác Diệu bá đạo và phúc hắc?Nhận xét của độc giả về truyện Chủ Tịch Phúc Hắc: Vợ À Em Còn Không Mau Chịu Trách Nhiệm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook