Chủ Tử Phản Diện Luôn Muốn Tìm Đường Chết

Ngôn TìnhXuyên KhôngCổ Đại

Nguồn: Wattpad.com; Edit: Lười

0

Đang cập nhật

08:07:02 14/07/2022

Chủ Tử Phản Diện Luôn Muốn Tìm Đường Chết

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Bạn đang đọc truyện Chủ Tử Phản Diện Luôn Muốn Tìm Đường Chết của tác giả Nhậm Khuê Nguyệt. Uyển Tiểu Côi không thể tin được, rằng mình chỉ chê bôi vai phản diện Uyển Công Ngọc mà thôi, thế mà lại xuyên không.

Chỉ là chê hắn biến thái, chỉ chê hắn suốt ngày trong đầu chỉ có yêu đương mà thôi, thế mà ai ngờ gặp tai nạn xe cộ xong lại xuyên đến tiểu thuyết đó, còn thành tử sĩ của hắn nữa chứ!

Chê bôi người ta bao nhiêu, giờ lại phải đi làm nhiệm vụ vì hắn, xông pha vì hắn, phấn đấu quên mình, bảo vệ chủ tử và làm giảm chấp niệm của hắn với nữ chủ, sau đó yêu cô (không phải)

Nhờ nửa khuôn mặt giống với nữ chủ, Uyển Tiểu Côi được chủ tử ưu ái. Chủ tử vui vẻ thì gọi cô vào sờ sờ đầu, xoa xoa mặt, chủ tử buồn bực gọi cô đến trước mặt dỗi một lần, chủ tử hưng phấn cũng muốn cô qua bồi (hả???)

Dần dần chủ tử phát hiện, tiểu sĩ tử này rất có cá tính, nàng ấy không giống bất kỳ một ai. Ngốc như vậy, ngu như vậy, xấu như vậy, nhưng hình như cũng có một chút đáng yêu...

Sau đó mọi người đều biết chủ tử đối với tiểu sĩ tử không bình thường, chỉ có tiểu sĩ tử không biết: chủ tử lại muốn uy hiếp ta, chủ tử lại muốn tìm nữ chủ, chủ tử lại muốn giết người! Chủ tử luôn tìm đường chết, làm sao bây giờ, a a a!

Giai đoạn trước là tên ngạo kiều, về sau là xe lửa truy thê (nam chủ ngược thân ngược tâm). Nữ chủ mặt than, không trung khuyển, có phun tào.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ Ám Dục hoặc Chủ Tịch, Đừng Ép Người Quá Đáng!

Nhận xét của độc giả về truyện Chủ Tử Phản Diện Luôn Muốn Tìm Đường Chết

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook