Chung Cực Giới

Huyền HuyễnXuyên Không

Nguồn: Truyện YY

1,600

Đang cập nhật

15:28:22 03/11/2019

Chung Cực Giới

Đánh giá: 6/10 từ 2 lượt
Chung cực giới – đang tiến hành – Nguyễn Phú Vinh

Giới thiệu truyện thể loại huyền huyễn thần bí, xuyên không lôi cuốn người đọc.

Quang Minh là thanh niên 22 tuổi. Có công ăn việc làm ổn định, tinh thần ham học hỏi, chí cầu tiến. Thế nhưng đừng nhìn như vậy mà nghĩ hắn là một người thành đạt, thành công trong cuộc sống.

Sự thật chính là Quang Minh làm một nhân viên chạy vặt. Không có ngõ ngách nào trong công ty thiếu dấu chân của hắn. Áp lực cùng căng thẳng đè nặng trên vai hắn không hề thua kém bất kỳ người nào ở công ty.

Tưởng rằng cuộc đời của Quang Minh mỗi ngày chỉ biết làm việc, về nhà, giải quyết hồ sơ, làm giúp người ta. Thế nhưng ngã rẽ cuộc đời của hắn đã đổi sang hướng khác, bắt đầu từ việc hắn bị tai nạn.

Chưa kịp mừng rỡ vì thoát chết thì việc tiếp theo chính là mẹ hắn qua đời. Nhưng mọi chuyện chưa kịp ngừng ở đó, sự xui xẻo đến tiếp với hắn chính là bị công ty đuổi việc. Không ai muốn nuôi một nhân viên tàn phế, suốt ngày làm thiếu làm sót như hắn cả.

Một người từng có người thân, công việc, thân thể khỏe mạnh thì giờ bỗng chốc lại biến mất hết tất cả. Quang Minh cảm thấy như ông trời đang đối nghịch với hắn vậy.

Khi đang lững thững thu dọn đồ đạc từ công ty về nhà, chuyến xe chở Quang Minh bỗng nhiên nảy ra rung chấn. Cảnh vật xung quanh hắn quay chậm lại, có thứ ánh sáng trắng bao phủ người hắn.

Lúc mở mắt lần nữa, Quang Minh phát hiện bản thân đã không còn ở Trái Đất. Kế bên là một ông lão. Số phận của hắn ngay chính lúc này đã trật sang một đường ray mới. Liệu đường ray đó có thuận lợi hay trắc trở?

Nhận xét của độc giả về truyện Chung Cực Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook