Chung Cực Toàn Năng Học Sinh

Đô thị

Dịch giả: HámThiênTàThần

1,562,510

Đang cập nhật

09:38:19 05/12/2022

Chung Cực Toàn Năng Học Sinh

Đánh giá: 7.1/10 từ 105 lượt
Chung Cực Toàn Năng Học Sinh - Đang tiến hành - Sát Trư Đao

Giới thiệu truyện đô thị hấp dẫn này:

“Lần này các em làm tốt lắm, nếu không phải Diệp Hạo vướng víu kéo điểm bình quân của lớp chúng ta xuống, chắc đứng hạng hai rồi.”

Lời cô giáo nói như một cây gai nhọn đâm vào ngực Diệp Hạo. Hắn lảo đảo đi đến ao nước nhỏ sau trường. Diệp Hạo thật lâu không thể bình tĩnh, hắn nắm chặt nắm đấm, muốn hô to một tiếng, nhưng lại sợ bị đội Bảo An của trường tóm cổ.

Diệp Hạo không khỏi cảm thấy biệt khuất. Cha nhờ quan hệ gia đình đưa hắn đến lớp chọn, nhưng hắn rõ ràng không có năng khiếu học hành, nhiều lần bị bạn bè chế giễu.

Hắn chịu đủ rồi, nhưng hắn có thể làm gì?

Trong lúc mờ mịt, Diệp Hạo hồn nhiên không chú ý đến một dây leo kỳ quái, đang luồng dọc theo bãi cỏ bò tới chân hắn. Thời điểm dây leo chỉ còn cách Diệp Hạo chưa đến một bước, nó nhanh như chớp phóng tới quấn lấy chân hắn kéo xuống hồ nước.

Diệp Hạo lúc này mới bừng tỉnh. Trong hoang mang, hắn không ngừng níu kéo đám cỏ xanh xung quanh nhưng vô dụng.

Chưa đến hai giây, Diệp Hạo bị kéo vào hồ nước, uống mấy ngụm nước sau đó mới vội vàng ngậm miệng, lúc này, trong mắt hắn lộ vẻ hoảng sợ. Bởi vì hắn thấy được một thân ảnh mặt mũi dữ tợn đang khát máu nhìn mình. Một khắc đó, thân ảnh kéo Diệp Hạo đến gần, há cái miệng đỏ ngồm mồm cắn tới cổ hắn.

Diệp Hạo hoảng đến mức quên phản kháng.

Nhưng thời điểm đối phương sắp cắn được hắn, một tiếng vang như kinh lôi nổ ầm ầm: “Nghiệt súc, lớn mật!” Trong khoảnh khắc, một đạo âm thanh vang lên, thân ảnh đang quấn lấy Diệp Hạo nhanh chóng nổ nát.

Tình hình gì đây?

Ủng hộ 6000 linh thạch để mua combo truyện Chung Cực Toàn Năng Học Sinh (Rẻ hơn 52.7% so với đọc từng chương)

*Bạn sẽ được cấp số lần đọc bằng tổng số chương có phí của truyện này

Nhận xét của độc giả về truyện Chung Cực Toàn Năng Học Sinh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook