Chúng Ta Khác Loài Thì Làm Sao Yêu Nhau

Huyền HuyễnĐam Mỹ

Nguồn: theworldofwanchen.wordpress.com; Edit: Chen Wan

700

Hoàn Thành

20:11:57 25/11/2020

Chúng Ta Khác Loài Thì Làm Sao Yêu Nhau

Đánh giá: 9/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyệnChúng Ta Khác Loài Thì Làm Sao Yêu Nhaucủa tác giả Thỉnh Khiếu Ngã Điềm Nữu Nữu. Một câu chuyện ngắn gọn kể về câu chuyện tình yêu của một anh chàng bị biến thành con thỏ ( xin mọi người đừng vội tin vào lời này của tác giả bởi tác giả là một đứa ngốc nghếch nên không biết viết tóm tắt dành cho văn án của mình)

Tóm lại, đây chính là câu chuyện tình yêu giữa phúc hắc, xấu tính công và tạc mao, phun tào thụ.

Trích đoạn:

Hà Nhất Phàm cuộn tròn thân thể đầy lông, nhỏ bé, ngồi trước khu phố XX, trước mặt của cậu còn có mấy chiếc lá được sắp xếp thành phép toán: 1 x 1 = 1 nhằm thu hút sự chú ý của những người qua đường.

Hà Nhất Phàm vừa chăm chú quan sát đống lá cây vừa nghiêm túc suy nghĩ về nhân sinh, à không, thỏ sinh. Hà Nhất Phàm làm người được hai mươi ba năm, việc đột nhiên bị biến thành con thỏ khiến cậu cảm thấy có chút không quen. Hà Nhất Phàm cũng không thể chắc chắn rằng với kích thước của bộ não này, liệu cậu có thể suy xét một cách thấu đáo về thỏ sinh hay không?

Nếu yêu thích những câu chuyện huyền huyễn, bạn không nên bỏ qua Hy Lạp Bất Bại Quân Thần, Đại Mộng Chủ hay Phượng Hí Cửu Thiên.

5 chương mới nhất truyện Chúng Ta Khác Loài Thì Làm Sao Yêu Nhau

Nhận xét của độc giả về truyện Chúng Ta Khác Loài Thì Làm Sao Yêu Nhau

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook