Chúng Ta Ly Hôn Rồi Anh À....!

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

178,200

Hoàn Thành

20:34:41 06/06/2018

Chúng Ta Ly Hôn Rồi Anh À....!

Đánh giá: 6.7/10 từ 27 lượt
Truyện Chúng Ta Ly Hôn Rồi Anh À....! - Đang tiến hành - Tiểu Thư Lười

Sáu năm đeo đuổi, từ là tình nhân đến vợ chồng, Diệp Tiểu Hi đã có Sở Thần bên mình nhưng lại không bao giờ có được tình yêu của anh ta. Anh ta không cho cô có con, không cho cô chút ấm áp nào.

Sáu năm tình cảm tàn phai, giờ đây Diệp Tiểu Hi muốn ly hôn dứt khoát thì lại không thể được thỏa nguyện. Sở Thần muốn cô khổ sở đến chết!

--------------

Giới thiệu truyện teen mới :

Hôn nhân của Diệp Tiểu Hi bắt đầu từ năm cô 22 tuổi. Ba năm trước, tuy còn rất trẻ nhưng sự điên cuồng cố chấp của cô là cực kì lớn, cô đã đuổi theo sau Sở Thần giàu sang, xinh đẹp, suốt 4 năm đại học không biết mệt mỏi, đứng nép đằng sau sự chói chang nơi anh dùng nó làm ngọn lửa cho tình đầu thơ dại. Tiểu Hi bất chấp tất cả ngay cả làm việc đê tiện nhất là leo lên giường của anh để bắt anh chịu trách nhiệ, bắt anh phải ở bên cô cả đời, sự điên cuồng ích kỉ khiến cô chỉ muốn chiếm Sở Thần cho riêng mình.

Nhưng cô đã sai lầm. Cô càng giở nhiều chiêu trò, càng muốn lấy lòng anh, càng muốn trói buộc anh chỉ làm cho anh thêm ghét bỏ và khinh thường cô. Dù Tiểu Hi có cố đến mấy Sở Thần vẫn không hề yêu thương gì cô.

Con cái anh cũng không muốn cho cô, gia đình chồng cũng không ưa cô. Tiểu Hi phí hoài sáu năm chỉ để nhận được một sự lạnh nhạt đổi cho tình yêu nồng cháy của mình. Trong khi đó, có một Trác Lãng yêu cô tận mười năm, tình nguyện vì cô làm nhiều điều, nhưng cô lại không yêu anh.

Một ngày cô quá mệt mỏi, đề nghị ly hôn với Sở Thần thì bị anh quăng đống hình chụp với Trác Lãng vào mặt. Anh không cho cô ly hôn vì sẽ ảnh hưởng đến thanh danh của anh, đến danh tiếng của công ty. Anh không cho cô ra đi vì cô sẽ phải chịu khổ sở mãi mãi trong ngôi nhà này vì đã dùng thủ đoạn đê hèn để ép buộc anh lấy cô.

Cùng lúc đó, anh trai của Tiểu Hi phải vào tù vì tội tham ô, với mức đền bù lên tới một triệu nhân dân tệ. Cô xoay vòng khổ sở khi tất cả ập tới cùng một lúc, cô và Sở Thần, rốt cuộc cũng chỉ còn lại sự day dứt.

Nhận xét của độc giả về truyện Chúng Ta Ly Hôn Rồi Anh À....!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook