Chưởng Khống Tinh Không

Tiên hiệpDị GiớiHuyền Huyễn

Nguồn: Truyện YY

146,077

Đang cập nhật

12:03:24 17/09/2018

Chưởng Khống Tinh Không

Đánh giá: 7.1/10 từ 8 lượt
Chưởng Khống Tinh Không - Đang tiến hành - Hibiki

Giới thiệu truyện huyền huyễn hấp dẫn này:

Từ thuở khai sơ, khối thiên địa trên đại lục được hình thành từ 5 nguyên tố chính: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Những nguyên tố đó không đồng nhất với nhau mà tạo thành một sự đối chọi liên tục, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Mộc, v.v... Vì vậy muốn tồn tại trước những phép tắc, các nguyên tố đó đã hòa vào tự nhiên.

Có những cá thể đã lợi dụng những nguyên tố đó để hấp thu tinh hoa của đất trời và trở thành những cường giả tối cao, bất tử bất diệt, vạn người mê luyến, đứng trên tất cả những kẻ tầm thường khác.

Anh Vũ bị người đời gọi là đứa con hoang. Hắn vì bảo vệ người mẹ đáng thương của mình và tìm hiểu những điều bí mật về người cha của mình nên đã trở nên mạnh mẽ. Hắn yêu mẹ của mình, mãi mãi là như vậy. Nhưng hắn sẽ không bao giờ tha thứ cho cha, dù đó là người mẹ hắn yêu hết lòng.

Hắn mang theo Thiên lôi thần ấn tìm hiểu những quy luật tự nhiên của đất trời và con đường cường giả đã dần hé lộ ra trước mắt hắn. Từng bước, từng bước tu luyện, giẫm đạp lên những kẻ khác để hy vọng chiếm lấy ngôi vị cao nhất mà một cường giả có thể đứng.

Liệu Anh Vũ có thể thực hiện được nguyện vọng của mình trở thành một cường giả chân chính để bảo vệ người xung quanh hắn? Hay hắn sẽ dần dần tụt xuống theo những con đường dốc và trượt dài rồi chạm tới đáy sự khinh bỉ của xã hội?

Truyện chưởng khống tinh không là một giai thoại về một nhân vật phong vân của thế giới Huyền Vũ.

Nhận xét của độc giả về truyện Chưởng Khống Tinh Không

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook