Chuyện Tình Giám Đốc Tài Ba Và Thư Ký Xinh Đẹp

Ngôn Tình

Nguồn: magatoon

437,550

Hoàn Thành

07:29:50 06/12/2019

Chuyện Tình Giám Đốc Tài Ba Và Thư Ký Xinh Đẹp

Đánh giá: 7.8/10 từ 24 lượt
Bạn từng mê mẩn những chàng tổng tài? Bạn thích những cô nàng thư kí xinh đẹp? Nếu bạn là fan của bộ phim truyền hình nổi tiếng Thư kí Kim thì nhất định không được bỏ qua Chuyện Tình Giám Đốc Tài Ba Và Thư Ký Xinh Đẹp của tác giả Trang Ng nhé.

Giới thiệu truyện:

Anh Trương Cẩn Hạo CEO của tập đoàn Trương Thị hùng mạnh nhất thị trường Châu Á hiện nay lẫn thị trường Thế Giới nếu Trương Thị đứng thứ hai thì không tập đoàn nào dám đứng thứ nhất ! Anh ...một con người xem công việc là hàng đầu lạnh lùng sắt đá ! xem phụ nữ như rẻ rách Nhưng..! Lại cực cưng chiều một cô thư kí tầm thường ....

Cô Mộc Quân Giao thư kí tập đoàn Trương thị ! Cô một đại mỹ nữ xinh đẹp tuyệt trần ! Gương mặt khả ái thân hình nhỏ nhắn với vòng một đầy đặn vòng hai nhỏ nhắn vòng ba đẫy đà làm bao nhiêu con mắt đàn ông thèm thuồng khao khát! Kể cả anh ! Cô lớn lên trong gia đình không giàu cũng chả nghèo ! Trí tuệ mưu mô thông minh cô hầu như có hết! Ở công ty vì cả trai gái đều mê mẩn vẽ đẹp và vẻ tài giỏi kia của cô nên..!!Cô được gọi là Nữ Thần quốc dân !!

Trong một lần tình một đêm với chủ tịch, cô đã trở thành Bảo Bối của tổng tài!

Giây phúc đó làm cuộc đời cô thay đổi ......

Mấy cậu muốn biết câu chuyện ngôn tình giữa Thư Kí xinh thành bảo bối của Chủ Tịch lạnh lùng của chúng ta thì như thế nào à? Vậy thì nhấn vào đọc. Đi !!!!❤)

Nhận xét của độc giả về truyện Chuyện Tình Giám Đốc Tài Ba Và Thư Ký Xinh Đẹp

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook