Chuyện Tình Vịnh Cedar 4: Tìm Lại Tình Yêu

Ngôn TìnhTiểu thuyếtPhương Tây

Nguồn: NXB Hội Nhà Văn

750

Hoàn Thành

21:36:01 15/07/2020

Chuyện Tình Vịnh Cedar 4: Tìm Lại Tình Yêu

Đánh giá: 8.5/10 từ 3 lượt
Truyện của Debbie Macomber thực sự là một bộ tiểu thuyết đáng đọc, không chỉ vì những tình tiết đáng yêu của nó, mà còn vì tính nhân văn ẩn giấu bên trong. Chuyện Tình Vịnh Cedar 4: Tìm Lại Tình Yêu cũng dạy chúng ta không nên phán xét khi chưa tìm hiểu rõ, bởi vì nó sẽ dẫn đến những hiểu lầm không cứu vãn được.

Giới thiệu nội dung

Giống như về thăm nhà, Debbie Macomber dùng tài năng hiếm có của mình để mang đến cho độc giả một bức tranh toàn cảnh về đời sống của một thành phố. Macomber viết bằng nhận thức đau đến xé lòng khi phải đứng giữa những quyết định và lựa chọn được hình thành trong tình bạn và mối quan hệ gia đình.

Qua những tiếng cười và giọt nước mắt, bà đào sâu các mối quan hệ bằng hiện thực và sự thấu hiểu đáng kinh ngạc trong câu chuyện giàu tình cảm và có nhịp độ nhanh này. Những giọt nước mắt vui mừng sẽ lăn dài trên má khi bạn đọc đến đoạn kết.

“Anh đứng sững người trên lớp cỏ mềm mại, nhìn đăm đăm vào tấm bia nhỏ đánh dấu ngày sinh và ngày mất của con mình. Thật ngạc nhiên khi một chút thông tin trên tấm bia vô cảm lại có thể khiến anh đau đớn đến vậy... Anh chưa bao giờ được nhìn thấy con, cũng chưa từng được ôm ấp hay hôn hít con gái và cười đùa với nó... Anh rất ngạc nhiên vì thấy mình yêu thương cô con gái nhỏ chưa một lần biết mặt này đến vậy. Đây là cô bé mà anh chưa bao giờ được âu yếm hôn để chúc ngủ ngon hay được ôm và nựng nịu trong tay. Ấy vậy mà trong sâu thẳm trái tim anh, cô bé vẫn là một phần không thể thiếu...” (Trích “Tìm lại tình yêu”).

5 chương mới nhất truyện Chuyện Tình Vịnh Cedar 4: Tìm Lại Tình Yêu

Nhận xét của độc giả về truyện Chuyện Tình Vịnh Cedar 4: Tìm Lại Tình Yêu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook