Chuyện Về Học Tra Tự Mình Tu Dưỡng

Đam MỹHài Hước

Nguồn: Wattpad.com

0

Đang cập nhật

07:25:02 13/01/2022

Chuyện Về Học Tra Tự Mình Tu Dưỡng

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Truyện Chuyện Về Học Tra Tự Mình Tu Dưỡng của tác giả Tranh Vân Du kể về Tạ Nam Uyên và Thẩm Nghiên lần đầu gặp nhau là khi Thẩm Nghiên đang được hoa khôi trường thổ lộ.

Thẩm Nghiên nghe mấy từ "tôi thích cậu" nghe đến nhàm, cậu nhướng mày, ngả ngớn trả lời:

"Trùng hợp thật, tôi cũng thích tôi lắm!"

Sau đó, Thẩm Nghiên chớp lấy người qua đường Tạ Nam Uyên, thành công dùng bia đỡ đạn mà từ chối hoa khôi.

Trước khi rời đi, Thẩm Nghiên còn đặc biệt chào hỏi Tạ Nam Uyên – một người qua đường được Thẩm Nghiên chọn trúng. Thẩm Nghiên: "Cảm ơn...nhan sắc của cậu."

Lần thứ hai gặp Tạ Nam Uyên, Thẩm Nghiên lại tiếp tục được tỏ tình. Thẩm Nghiên cảm thấy những cô gái trước mặt mình như một bầy sói, liền nảy ra một suy nghĩ, cậu ôm Tạ Nam Uyên vào lòng rồi nói: "Em yêu, sao bây giờ em mới đến?"

Sau khi thành công đuổi khéo những cô gái đó đi, Thẩm Nghiên ghé sát vào Tạ Nam Uyên như tìm đường chết mà trêu ghẹo một chút. Dựa vào nguyên tắc trêu ghẹo rồi bỏ trốn, Thẩm Nghiên sau khi xong việc liền lập tức rời đi. Dù sao cũng chỉ là một người qua đường mà thôi, ghẹo một tí thì đã làm sao? Sau này cũng có gặp nhau nữa đâu.

Vào một buổi sáng thứ hai, giáo viên chủ nhiệm đứng trên bục giảng nói: "Các em im lặng một chút, đây là bạn mới chuyển đến lớp của chúng ta."

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ qua Thế Tử Hàn Tư Ân hoặc Hướng Dẫn Chăn Dắt Thiên Địch

Nhận xét của độc giả về truyện Chuyện Về Học Tra Tự Mình Tu Dưỡng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook