Cô Ấy Và Vị Trí Đứng Đầu Tôi Đều Muốn

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad

8,350

Đang cập nhật

07:31:09 20/11/2020

Cô Ấy Và Vị Trí Đứng Đầu Tôi Đều Muốn

Đánh giá: 3.8/10 từ 3 lượt
Đồ Dạng Tiên Sâm là tác giả chuyên viết truyện dài trên Tấn Giang từ năm 2015 đến nay, và tác phẩm mới Cô Ấy Và Vị Trí Đứng Đầu Tôi Đều Muốn nằm trong danh mục truyện trên Tấn Giang được bạn đọc chú ý nhiều. Các nhân vật trong truyện dần trưởng thành, truyện rất dài, nhân vật phụ rất nhiều, không chỉ viết về mỗi chuyện yêu đương, Không chỉ viết về mỗi cặp chính.

Văn án truyện:

[Phiên bản ngôn tình sủng]

Hai bóng người cùng đi chung, sao đầy trời soi sáng chiếc bóng đen trên mặt đất, kéo dài, song song bên nhau. Hai người đều trầm mặc đi bên cạnh nhau, dường như tỏ vẻ không thèm quan tâm đối phương. Một lúc sau, chàng thiếu niên thở dài một tiếng:

- Nhĩ Đoá, tớ cảm thấy tớ sắp chết.

Cô gái bĩu môi không đáp lại.

"Tớ chọc giận một tiểu tiên nữ". Hắn có chút khổ sở: "Ông trời nhất định sẽ trừng phạt tớ"

[Phiên bản điên rồ]

Thành phố Thanh Hà lần này có hẳn hai Trạng Nguyên kỳ thi trung khảo. Quan hệ của bọn họ trong mắt mọi người ở trường là hai đường thẳng song song nhưng đối nghịch nhau.

Cho đến một ngày kia đồng học bát quái chuyện: "Mẹ nó tớ nhìn thấy hai người kia cùng nhau đi về hướng rừng cây sau trường, là muốn yêu sớm sao! Mau đi chụp ảnh đi!"

Tại rừng cây nhỏ, dưới tán cây đa, nam sinh ấn nữ sinh vào thân cây mắt sáng quắc nhìn nữ sinh. Trầm mặt thật lâu, ngữ khí trầm thấp: "Kêu ba ba"

Ăn dưa bở: Sorry??

Nhận xét của độc giả về truyện Cô Ấy Và Vị Trí Đứng Đầu Tôi Đều Muốn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook