Có Biết Tôi Từng Yêu Anh

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

12,150

Đang cập nhật

21:18:20 16/03/2019

Có Biết Tôi Từng Yêu Anh

Đánh giá: 4.8/10 từ 6 lượt
Có Biết Tôi Từng Yêu Anh - Đang tiến hành - Lăng Linh

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Bên bờ vực, gió thổi rất mạnh. Lạnh lẽo đến sởn gai ốc, khiến con người ta phải run rẩy thân mình. Cẩm Tú nhìn Uông Đạc đã bị đánh đến không còn ý thức, nước mắt cô không ngừng chảy ra:

- Thả anh ấy ra, tên khốn các người, mau thả anh ấy ra.

Cô hét lớn, cố lao về phía Uông Đạc. Nhưng hai tên tay chân đã kìm chặt cô lại, mặc kệ cho cô giãy dụa thoát ra.

Từ những tiếng gào thét chửi mắng, giờ đây, người ta chỉ còn thấy một cô gái xanh xao tiều tụy, cất ra những tiếng nỉ non van xin đầy xót xa. Minh Phong đứng ở một góc. Hắn nhìn tình địch của mình đang bị đánh đến chết đi sống lại, lại nhìn người con gái mình yêu đang khóc đến ngất đi.

Rõ ràng đây là điều hắn vẫn muốn chứng kiến. Nhưng giờ đây, chính trái tim hắn cũng rất đau.

--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------

Cẩm Tú bịt tai lại để không phải nghe những âm thanh dâm đãng từ phòng bên cạnh vọng sang. Đó là âm thanh của Thái Minh Phong với những cô gái của anh ta. Mỗi đêm một cô gái, cô nào cũng rất xinh đẹp và bốc lửa. Những tiếng rên rỉ, thở dốc dần vang lên rõ ràng, sau đó chìm vào yên lặng.

Cẩm Tú vùi mặt vào gối, muốn khóc nhưng khóe mắt khô khốc. Cô đã khóc quá nhiều, chịu đựng quá nhiều , đủ để không khóc trước những chuyện như thế này. Cứ thế, cô mệt mỏi chìm vào giấc ngủ.

Trong mơ, cô mơ thấy một kí ức tưởng như rất xa xôi. Ở đó, có một chàng trai đã cứu cô ra khỏi tay bọn đầu gấu trong trường. Cậu ấy đỡ cô dậy và nhìn cô khẽ mỉm cười.

Nụ cười khởi nguồn cho bao hạnh phúc và khổ đau sau này.

Nhận xét của độc giả về truyện Có Biết Tôi Từng Yêu Anh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook