Cô Cầm Tinh Cáo À!

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

104,890

Đang cập nhật

22:21:49 23/06/2017

Cô Cầm Tinh Cáo À!

Đánh giá: 5.3/10 từ 2 lượt
Truyện online hay Cô Cầm Tinh Cáo À! của tác giả Âm thầm thuộc thể loại truyện teen hay, có đoạn 18 nha nhưng nhẹ tênh à, hiện đại, hài, bựa. Cô là một cô gái 24 tuổi đang ế việc và ế chồng.

Nhắc về vấn đề tình yêu cô lại cảm thấy cô quá là lạc hậu. Thực đau khổ. Mẹ đáng yêu của cô đang muốn tống cô đi, hôm nào cũng hỏi cô có người yêu chưa. Cô đến phát ngấy với bà mẹ vui tính của cô thôi.

Cô chẳng hiền lành như vẻ bên ngoài của cô. Đầu óc cô rất sáng tạo, điều đó thể hiện qua những câu nói bệnh hoạn của cô. Cô gặp hắn trong một hoàn cảnh không có gì đáng ngưỡng mộ cho lắm. Sau lần gặp đó, cô và hắn liên tục đụng độ. Và điều đặc biệt là cô không biết rằng hắn đâu có phải là một nhân viên quèn như cô nghĩ.

Hắn hơn cô 4 tuổi, bề ngoài rất đẹp trai nhưng cái mồm thì rất độc địa đối với cô. Hắn trêu cô như những người bạn nhiều thành thói quen. Hắn cũng bị gia đình giục lấy vợ. Hắn dùng thủ đoạn để đưa cô về nhà hắn ra mắt bố mẹ để dọa cô. Ha ha nhưng không ngờ rằng bố mẹ hắn lại rất quý cô, sau này hắn mới biết cô đã có lần giúp họ một việc. Khi chức vụ của hắn bị cô phát hiện, cô chẳng những không phẫn nộ như hắn tưởng mà là từ mặt hắn đến gần hai tháng. Tưởng chừng như cô chả là gì đối với hắn, nhưng hắn đã lầm to, cô thực là quan trọng đối với hắn nha. Hắn quyết tâm phải kéo cô gần gũi hắn như trước. Hắn còn bày mưu đem cô làm thành người của hắn.

Một cái kết thúc truyện hot thực hạnh phúc nha!

Nhận xét của độc giả về truyện Cô Cầm Tinh Cáo À!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook