Cô Chẩm Nan Miên

Ngôn Tình

Nguồn: santruyen

61,965

Đang cập nhật

11:37:13 31/07/2018

Cô Chẩm Nan Miên

Đánh giá: 9.7/10 từ 8 lượt
Cô chẩm nan miên – đang tiến hành – Thôi Tác

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Hàm Tiếu. Mẫu thân của nàng lúc lâm bồn đã trải qua thập tử nhất sinh, khó khăn mới có thể hạ sinh nàng. Vừa ra đời, nàng không khóc mà cười nên được phụ thân đặt cho cái tên Tiếu, Hàm Tiếu.

Khi lớn lên một chút, nàng rất tinh nghịch. Về sau, phụ thân cho Hàm Tiếu học võ phòng thân, nàng lại lấy nó để thu phục một băng nhóm và trở thành lão đại. Khiến phụ thân và mẫu thân luôn bất đắc dĩ với đứa con gái này.

Phù Nam. Khi mới mười hai tuổi đã làm lão đại của một đám con nít trong thôn. Bộ dạng hắn ôn hòa, hiền lành khiến nàng không tin hắn lại là cầm đầu của băng nhóm. Nhưng sau đó vẫn bị nàng thu phục.

Nàng không phải kiểu gặp chó đánh chó, gặp người đánh người. Nàng không khờ khạo, tính cách lại đơn giản.

Nàng hay tìm đến hắn để tâm sự, vì thế, Phù Nam gần gũi với Hàm Tiếu hơn ai hơn.

Nàng không thích bị người khác thay đổi. Nàng có thể học trở thành anh hùng nhưng cũng có thể trở thành khuê nữ dịu dàng.

Nàng còn nhớ, lần đầu gặp hắn là trong một ngày trời xanh, khoảng trời rộng lớn bao la. Nàng hỏi hắn tên gì, hắn trả lời là Phù Nam.

Phù Nam. Phù Nam… Mọi thứ trên đời này có thể thay đổi nhưng đoạn tình cảm của chúng ta không thể nhòa đi. Không mang kỳ vọng chỉ là tâm cam đầy nhung nhớ, trong lòng ngũ vị tạp trần, có chút đau lòng lại chẳng tiếc nuối.

Giọng nói ôn nhu như nước đó tiến vào lòng nàng một cách chậm rãi.

Phù Nam và Hàm Tiếu, từ nhỏ đã bên nhau thì khi lớn vẫn như vậy hay không?

Nhận xét của độc giả về truyện Cô Chẩm Nan Miên

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook