Cô Dâu Bị Chiếm Đoạt

Chương 605: Nhà họ lôi gặp khó khăn

Công Tử Nguyệt

29/04/2021

Đêm khuya của thành phố G, yên ắng đến quỷ dị.

Gió thổi qua cành cây, phát ra âm thanh xào xạc, một bóng đen, lặng lẽ đi theo. Nhân lúc Cốc Nhược Lâm không chú ý, đánh mạnh vào gáy của cô ta.

Cốc Nhược Lâm rên một tiếng, ngã vào trong lòng của người đàn ông...

Sau khi Quý Đình Kiêu nhận được tin tức, trầm tư một lát: “Đừng cứu cô ta, đi theo là được rồi, nhất định phải nhìn rõ là ai đã bắt cóc cô ta. Còn nữa, mang theo máy quay, quay chụp lại toàn bộ quá trình.”

Nhà họ Lôi và nhà họ Cốc trước đây, cũng vì nhà họ Mặc, và thái độ của Lôi Kinh Vũ đối với Cốc Nhược Lâm, có một chút liên quan. Tại sao vào lúc này, lại tránh né không gặp?

Nguyên nhân là do Mặc Diệu Dương sớm đã đánh tiếng rồi, nhà họ Cốc gặp khó khăn, ai ra tay giúp đỡ, anh lập tức chĩa mũi dùi vào kẻ đó, tuyệt đối không bỏ qua.

Nhà họ Lôi cân nhắc ưu khuyết điểm, đã lựa chọn nhìn như không thấy!

Lôi Kinh Vũ sau khi trở về biệt thự được sắp xếp ở Hải Thành, liền nhận được điện thoại của ông cụ trong nhà: “... Đồ khốn, con cứ muốn chạy đến Hải Thành, làm công trình gì đó. Đất của thành phố G không tươi xốp, hay là nhà khai phá của thành phố G đều chết hết rồi? Không dễ dàng lôi con từ nước ngoài về, giờ mới mấy ngày, con lại...”

“Con đây không phải là vì tốt cho cả gia tộc của chúng ta hay sao! Ba, ba phải biết, chúng ta nếu như có được Thủy Thượng Lạc Viên của Hải Thành này, tư sản của cả gia tộc chúng ta là phải gấp mấy lần trước đây!”

Lôi Kinh Vũ lười nhác nằm trên sô pha, nghiêm túc nói linh tinh. Trên thực tế, anh ta đến Hải Thành còn có một mục đích, chắc coi như là mục đích thật sự, đó chính là Long Đình Đình.

Lúc này, mặc kệ là ai gọi anh trở về, đó đều là chuyện không thể nào.

Cúp máy, bên tai rõ ràng yên lặng hơn rất nhiều. Định đi tắm, thoải mái ngủ một giấc. Còn Long Đình Đình, ha ha... người phụ nữ này có chút thú vị. Anh ta không tin, bám riết dây dưa, một năm không không được thì ba năm, ba năm không được thì năm năm... cho dù là mười năm, anh ta không tin, cô có trái tim khắc từ tảng băng.

Nếu như phải, anh ta nhất định phải đem cô hóa thành nước xuân!Đồng thời, anh ta cũng cười châm chọc mình. Phẩm vị của anh ta, có phải là càng lúc càng kỳ lạ rồi không? Anh ta vậy mà... vậy mà nhìn trúng một người mẹ đơn thân đã hối hận rồi ly hôn, còn nuôi con.

Tiểu thiếu phụ phong tình? Ha ha... cô ngược lại quả thật khá phong tình, từng nụ cười, từng cử chỉ, đều có thể hấp dẫn trái tim của anh ta. Khiến anh ta không tự chủ mà trầm luân theo!

Sáng hôm sau, Lôi Kinh Vũ là bị cuộc điện thoại gọi như đoạt mạng thúc hồn của gia đình đánh thức. anh ta mở đôi mắt còn lèm nhèm ra, cầm lấy chiếc điện thoại: “Alo... chuyện gì!” Giọng nói tức giận, rõ ràng có hơi không kiên nhẫn.

Trong điện thoại vang lên tiếng quát tức giận của ông cụ Lôi: “Cháu mau về cho ông, cổ phiếu của Lôi Thị chúng ta bỗng giảm mạnh trên sàn giao dịch chứng khoán, bây giờ chỉ còn mấy phần trăm thôi.”

“Ông nói cái gì!” Lôi Kinh Vũ gần như từ trên giường vùng dậy.

Lấy tộc độ nhanh nhất trong cuộc đời, chạy về thành phố G.

Thành phố G, mây đen bao phủ, tất cả bầu không khí vẩn đục dường như ẩn trong lớp mây đen kịt, tích tụ ở trên bầu trời, gần như bất cứ lúc nào cũng sắp rơi xuống nhân gian.

Dinh thự của Lôi Thị.

Người của nhà họ Lôi vô cùng lo lắng chờ đợi, cuối cùng nghe thấy người làm nói: “Cậu Lôi về rồi.”

Người trong căn phòng đồng loạt đứng dậy, đưa ánh mắt khóa chặt về phía cửa lớn, chỉ thấy Lôi Kinh Vũ phong trần bụi bặm, sải bước đi vào, gấp gáp hỏi: “Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?”

“Cháu còn không biết xấu hổ mà hỏi? A?” Ông cụ của nhà họ Lôi, tuổi tác và với ông cụ nhà họ Mặc ngang nhau. Tóc tai bạc trắng, ngón tay chỉ về Lôi Kinh Vũ, cũng là run rẩy: “Nghiệt tử, cả gia đình lớn như nhà họ Lôi chúng ta, không dễ gì lôi cháu trở về, cháu lại cứ thích gây họa! Thật là tức chết mà.”

Ông cụ nói rồi, lập tức ôm lồng ngực. khiến cho các con cháu lo sợ một trận.

Lôi Kinh Vũ đầu óc mờ mịt, đưa ánh mắt sang ba.

Ba Lôi thở dài một tiếng, nói: “Hôm nay tra cả một ngày, cuối cùng tìm được manh mối. Thì ra, là người của nhà họ Mặc làm, chính là cố ý chỉnh nhà họ Lôi chúng ta.”“Người của nhà họ Mặc?”

“Cậu hai của nhà họ Mặc Mặc Diệu Dương!”

“Mặc Diệu Dương!” Lôi Kinh Vũ tức giận đấm một cú vào tường: “Cháu bây giờ đi tìm tìm anh ta lý luận.”

“Cháu đứng lại cho ông!” Ông cụ Lôi thở phì phì gọi anh ta lại: “Nhà họ Lôi chúng ta, quan hệ với nhà họ Mặc, tuy không tính là quá thân thiết, nhưng tốt xấu gì nhà họ Mặc cũng nể nhà họ Lôi chúng ta. Cháu ngược lại thì hay rồi, vừa trở về, chọc ai không được, lại cứ muốn chọc giận người của nhà họ Mặc, giờ đã là lúc nào rồi, còn tìm cậu ta lý luận? Cháu đòi gặp người ta? Người ta lý luận với cháu sao? Cho dù là gặp được người ta, người ta để ý đến cháu sao? Cháu nói đạo lý, nói cái gì, người ta để vào trong mắt sao?”

Lôi Kinh Vũ nhíu chặt mày: “Vậy thì phải làm sao?”

“Phải làm sao? Thật là tức chết ông rồi!” Ông cụ Lôi chỉ vào con trai của mình, nói: “Con nói, phải làm sao?”

Ba Lôi suy nghĩ một lát, nói: “Chuyện trước mắt phải làm, bắt buộc là phải gặp được cậu hai Mặc, con đích thân ra mặt, bồi lễ xin lỗi với cậu ta. Có lẽ, cậu hai Mặc có thể nể tình nhà họ Lôi chúng ta và nhà họ Mặc nhiều năm hòa bình, mở ra một đường!”

“Xin lỗi?” Lôi Kinh Vũ sững người rồi: “Dựa vào đâu mà phải xin lỗi anh ta? Chuyện này rõ ràng chính là anh ta ở sau lưng giở trò với chúng ta, chúng ta còn phải xin lỗi anh ta, còn nói lý không thế!”

Lôi Kinh Vũ tức chết rồi! Anh ta cũng không ngờ, Mặc Diệu Dương vậy mà sẽ thật sự nhằm vào nhà họ Lôi. Thấy anh ta không ở thành phô G, thật sự là không để anh ta vào trong mắt rồi. Thật là thứ vong ơn phụ nghĩa, uổng công anh ta năm đó còn nhường Cốc Nhược Lâm đi, thành toàn cho hai người bọn họ.

“Con động não của con đi!” Ba Lôi nổi giận, đưa tay ấn dí trán của Lôi Kinh Vũ: “Con mười mấy năm không ở trong nước rồi, thành phố có tình hình gì, con biết được bao nhiêu? 10 năm trước, nhà họ Mặc nếu như muốn chỉnh nhà họ Lôi, nhiều nhất nửa cân tám lạng, ai cũng không có được chỗ tốt gì. Hiện nay khác xưa rồi, những rắc rối trong ngoài của nhà họ Mặc cơ bản đã giải quyết gần hết rồi, còn thu mua doanh nghiệp của các nhà như Hàng, Quan, Lâm, Sở.

Lại nhìn thử những người đi theo lăn lộn bên cạnh Mặc Diệu Dương. Đầu tiên là Quý Đình Kiêu, gia tộc Quý Thị ở thành phố G, tùy tiện vung mồ hôi cũng có thể nhấn chìm người của một khu vực. Tiêu Quân, cũng không cần ba nói rồi chứ? Người ta căn cơ tuy ở thành phố C, ngững người ta dựa vào Mặc Diệu Dương, phất lên như diều gặp gió ở thành phố G. Lại nói đến nhà họ Mạnh, vân vân... Có nhà nào chúng ta chọc nổi, bọn họ liên thủ lại, trong thành phố G đâu còn chỗ đứng cho nhà họ Lôi chúng ta!”

Lôi Kinh Vũ vô cùng kinh ngạc rồi!

Không ngờ, thời gian mười mấy năm mà thôi, thế lực của nhà họ Mặc vậy mà lớn mạnh như thế rồi. Lớn mạnh đến mức không tốn chút sức cũng có thể khiến gia tộc khác phá sản, đi tới diệt vong!

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ nhỏ bé của tổng tài ác ma
cô vợ thay thế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Cô Dâu Bị Chiếm Đoạt

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook