Cô Gái Hoa Nhài Của Anh

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com; Editor: Đồng Xanh

9,300

Đang cập nhật

07:30:31 20/11/2020

Cô Gái Hoa Nhài Của Anh

Đánh giá: 6.5/10 từ 4 lượt
Giữa hàng vạn truyện ngôn tình hiện đại với đủ thể loại về bi kịch của tình yêu, thù hận, đấu đá lẫn nhau thì tác giả Chấp Thông Nhất Căn lại cho ra đời một tác phẩm về tình yêu thật nhẹ nhàng, êm đẹp - Cô Gái Hoa Nhài Của Anh.

Nội dung truyện:

Thẩm Thận cùng cô bạn gái ngây thơ đã ở bên nhau được ba năm. Hai người vẫn hài hoà ở chung, cho tới một ngày, bạn gái nhỏ của hắn lại nói với hắn rằng cô phải rời đi, thời hạn đã tới.

Bị cô nói như vậy, hắn xụ mặt, khẽ híp đôi mắt đào hoa, buông ra tiếng: "Thật tốt."

Không có cô bạn gái nhỏ quản hàng ngày, hắn thoải mái tụ tập đánh bài, đua xe phóng túng. Nhưng hình như có duy nhất một nơi không thoải mái, đó chính là lồng ngực - ẩn ẩn có chút buồn rầu khó chịu...

Trớ trêu thay tại một buổi tiệc thế gia, hai người lại lần nữa gặp nhau. Thẩm Thận nhìn thấy cô xinh đẹp cười rạng rỡ khoát tay người khác. Lúc này hắn mới nhận ra cảm giác không thoải mái của hắn xuất phát từ đâu.

Mặt hắn đen như than,"Hứa Mạt, em lại đây cho lão tử"

Buổi tiệc hôm đó, Thẩm thiếu uống say, ăn vạ trong lòng ngực cô bạn gái nhỏ, không biết xấu hổ mà cầu ôm, cầu hôn một cái: "Tiểu Mạt Mạt, tiểu Lily, hoa nhài nhỏ của anh, em mau trở lại bên anh đi, anh rất nhớ em..."

Quần chúng vây xem: "......."

Nhận xét của độc giả về truyện Cô Gái Hoa Nhài Của Anh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook