Có Lẽ Ta Là Một Con Quỷ Giả

Đam MỹCổ Đại

Nguồn: sadaharuu.wordpress.com; Edit: Kogi

1,100

Hoàn Thành

20:11:40 16/10/2020

Có Lẽ Ta Là Một Con Quỷ Giả

Đánh giá: 9.3/10 từ 4 lượt
Câu chuyện mà tác giả Hề Nghiêu vừa thể hiện dưới đây sẽ dành cho những ai yêu thích cổ trang, ngọt sủng. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì hãy nhanh tay tìm đến bộ Có Lẽ Ta Là Một Con Quỷ Giả để thưởng thức nhé.

Tóm tắt truyện đam mỹ:

Cuối cùng Tô Bạch vẫn bị ánh mặt trời tươi đẹp làm tỉnh giấc, cậu nâng tay dụi dụi đôi mắt ngái ngủ, ngẩn ngơ nhìn cây huệ dạ hương màu tím nhạt trong núi bị gió thổi bay phiêu tán, sau đó lười biếng ngáp một cái.

Lúc ngẩng đầu lên bỗng nhìn thấy cây hợp hoan ra hoa, Tô Bạch lấy làm lạ, liền dụi mắt lần nữa, mới chắc chắn rằng mình không nhìn nhầm, nhưng mà, trước đây chẳng phải cây hợp hoan này đến cuối hạ mới ra hoa ư, tại sao năm nay lại nở sớm vậy?

Nhưng đây cũng không phải là lúc nghĩ chuyện này, Tô Bạch hơi dời tầm mắt, cách lá cây nhìn vị trí mặt trời, tủi thân ôm chính mình cuộn lại, làu bàu: “Có lẽ mình không đi ra được rồi”.

Tô Bạch không thể ra nắng, mặc dù cậu cũng rất thích ánh sáng ấm áp, nhưng vừa bị ánh nắng chiếu tới, cả người liền bỏng rát, tựa như có vô số cây kim sắc nhọn cùng lúc đâm vào, thực sự là rất đau đớn.

Vì vậy bây giờ Tô Bạch không đi ra ngoài trời được.


Nhận xét của độc giả về truyện Có Lẽ Ta Là Một Con Quỷ Giả

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook