Cô Nàng Sao Chổi

Truyện Teen

Nguồn: Sưu tầm

132,687

Đang cập nhật

02:19:04 05/09/2018

Cô Nàng Sao Chổi

Đánh giá: 8.9/10 từ 23 lượt
Cô nàng sao chổi - đang tiến hành - Ngọc Thỏ

Giới thiệu truyện teen hấp dẫn này:

Phương Mộng Nghi là một cô gái tuy có bề ngoài nhỏ nhắn, gương mặt thanh tú đáng yêu. Tuy ngoại hình như vậy nhưng vì lớn lên trong hoàn cảnh thiếu thốn chăm sóc của người cha, gia đình chỉ có hai mẹ con nương tựa vào nhau nên tính cách của Mộng Nghi vô cùng tự lập, mạnh mẽ.

Bạch Nhất Phong, một anh chàng hotboy điển trai đông fan nổi tiếng trường Trung học phổ thông Hoa Thị, là thiếu gia của gia tộc họ Bạch sở hữu nhiều khách sạn lớn nhỏ trong nước.

Lần đầu tiên chạm mặt của hai người là trong một hoàn cảnh không tốt đẹp mấy, khi Mộng Nghĩ vô tình va trúng Nhất Phong trên đường và khiến chiếc áo sơ mi hàng hiệu mới mua của Nhất Phong dính đầy sandwich mà mình đang ăn.

Lần thứ hai chạm mặt ngay trước cổng công ty của Bạch gia. Mộng Nghĩ không may bị Nhất Phong bắt trả một khoảng tiền lớn nằm ngoài khả năng của cô để đền cho chiếc áo dính dơ của mình. Và tuy ức chế nhưng cô không thể làm gì khác ngoài chấp nhận trả đầy đủ số tiền.

Nhưng khi về đến nhà thì Mộng Nghĩ lại nhận được một tin bất ngờ từ mẹ: cô được nhận vào trường trung học Hoa Thị nổi tiếng chất lượng. Cũng trong ngày hôm đấy, từ việc phải trả đủ món tiền đền áo khổng lồ cho Bạch Nhất Phong, giao kèo của hai người họ cũng đổi thành hợp đồng làm phục vụ của Mộng Nghĩ đối với Nhất Phong.

Tưởng rằng chỉ sau một tháng làm việc, Mộng Nghĩ sẽ thoát được Nhất Phong nhưng vào ngày đầu tiên vào học tại trường mới, cô lại bắt gặp chàng hotboy ngay chính tại lớp mình.

Phiền toái liên tục kéo đến từ đấy.

Tình yêu giữa đôi trai gái gia thế khác biệt liệu có thành? Lọ lem Phương MộngNghĩ liệu có thể trở thành công chúa sánh vai với hoàng tử Bạch Nhất Phong hay không?

Nhận xét của độc giả về truyện Cô Nàng Sao Chổi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook