Cô Nàng Sát Thủ Đi Học

Truyện Teen

Nguồn: Sưu Tầm

153,362

Đang cập nhật

17:42:48 08/12/2016

Cô Nàng Sát Thủ Đi Học

Đánh giá: 6.3/10 từ 19 lượt
Trong tác phẩm Cô Nàng Sát Thủ Đi Học của tác giả Hoa_Hime sẽ đưa bạn đọc đến với thế giới truyện tình yêu của Triệu Hàn Thiên Băng là sát thủ nối tiếng với mật danh Black Rose, cô lạnh lùng xinh đẹp như đóa hoa hồng kiều diễm, nhưng hoa hồng càng đẹp càng nhiều gai, cô tuy xinh đẹp nhưng lại vô cùng lạnh lùng, tàn nhẫn, bất cần, giết người không ghê tay.

Vì từ nhỏ đã được huấn luyện làm sát thủ, ngày em trở thành ác quỷ, trải qua những cuộc giết người nên dần đánh mất đi nhân tính và tuổi thơ của mình, vì thế Boss của cô - người nhận nuôi cô từ nhỏ không biết vì sao lại cảm thấy hối hận, lúc đầu ông muốn cô trở thành sát thủ giỏi nhất trong những sát thủ mà ông đào tạo nhưng khi cô trở nên thay đổi thì ông bắt đầu hối hận, muốn cho cô được như những người bạn đồng trang lứa khác nên mới có một quyết định lớn là cho cô học ở trường.

Tại đây, câu truyện hay về học đường đầy màu sắc của cô bắt đầu. "Nữ hoàng bóng đêm đi học tạo ra một kỉ nguyên mới" "Gây náo loạn một phen với thầy cô và học sinh, được trùm trường Lãnh Phong ĐỂ Ý" Băng

Nhận xét của độc giả về truyện Cô Nàng Sát Thủ Đi Học

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook