[Cổ Phong Tình] Minh Chủ Hắc Hóa Rồi

Xuyên KhôngĐam MỹTrọng SinhCổ Đại

Nguồn: Wattpad.com

2,600

Hoàn Thành

09:02:51 01/12/2022

[Cổ Phong Tình] Minh Chủ Hắc Hóa Rồi

Đánh giá: 9/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện [Cổ Phong Tình] Minh Chủ Hắc Hóa Rồi của tác giả Harley Trịnh. Sử Diệp vốn là một thầy thuốc Đông Y, cuộc đời không hề thuận lợi, thậm chí phải nói là xui không ai bằng.

Danh tiếng bị tổn hại vì đồng nghiệp hãm hại, sau đó còn mất mạng trên đường đi dạo.

Y cho rằng mình đã chết, không ngờ lại xuyên về cổ đại, trở thành hậu duệ của Sử gia, một gia tộc lớn, nhưng lại vì có quan hệ với ma đạo nên chịu họa diệt môn

Ngay tại thời khắc Sử Diệp bị người đè chết, minh chủ võ lâm đương thời Quan Đông Hàn, bất ngờ đột tử trùng sinh trở về thời điểm còn lưu lạc đầu đường xó chợ.

Minh chủ thật oán hận, minh chủ thật đau lòng, hắn không ngờ rằng lời tiên đoán của lão thầy bói mù năm xưa lại ứng nghiêm. Rốt cục vận mệnh của hắn với cái người họ Sử này có can hệ gì với nhau? Tại sao lại hại hắn mất cả thê tử lẫn nhi tử? Phá vỡ mọi thành tựu hắn cực khổ gầy dựng? Minh chủ hắn không cam tâm.

Dù có không cam tâm hắn cũng phải tiếp tục bôn tẩu trên con đường chinh phục võ lâm, thế nhưng tại sao mọi việc xảy ra đều không giống với kiếp trước? Rốt cục có cái gì sai? Rốt cục tại sao minh chủ võ lâm lại được Sử Diệp cứu mạng, nuôi dưỡng 5 năm trời?

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Alpha Này Cực Kì Thơm hoặc Trọng Sinh Chi Nhật Kí Nuôi Lớn Vợ Yêu

Nhận xét của độc giả về truyện [Cổ Phong Tình] Minh Chủ Hắc Hóa Rồi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook