Cố Thiếu Cưng Chiều Vật Nhỏ

Ngôn TìnhTruyện Ngược

Nguồn: medoctruyen

62,600

Đang cập nhật

20:58:56 16/07/2020

Cố Thiếu Cưng Chiều Vật Nhỏ

Đánh giá: 9.2/10 từ 3 lượt
Nếu bạn là fan của những truyện ngôn tình màu hồng với những nhân vật soái ca và mỹ nữ, khai thác tình yêu nam nữ thì không nên bỏ qua truyện Cố Thiếu Cưng Chiều Vật Nhỏ của tác giả Liễu Mộc Mộc

Nội dung truyện:

Gương mặt đang hiện ý cười liền tắt ngúm, Cố Tư Vũ đăm chiêu nhìn cô sau đó không nhanh không chậm tiến về phía cô nói "Vậy em có dám đánh cược với tôi không?"

Đánh cược? Hai mắt thoáng tia kinh ngạc, cơ thể cô hơi run "Cược gì?"

"Tôi cho em năm lượt ném bóng. Nếu em có thể ném vào rổ ba trái thì xem như chuyện tỏ tình là hiểu lầm bất đắc dĩ! Còn nếu em không ném được thì em phải làm bạn gái của tôi...như thế nào?"

"Tại sao tôi phải nghe theo anh?"

Tạ Tranh nhếch miệng cười "Được thôi...không nghe cũng được nhưng mà tôi không dám đảm bảo là sẽ không nhắc lại chuyện này. Hơn hết tôi cứ mãi bám theo em đến cùng đến khi nào em thừa nhận thì thôi"

Đúng là quá đáng! Anh ta nghĩ mình là ai? Tạ Tranh mặt mày khó coi đến mức nghiến răng. Nếu như có thể chấm dứt thì cô việc gì phải chần chừ? Chẳng phải chỉ có ba trái thôi sao? Có gì khó chứ?.

"Được thôi. Là chính miệng anh nói đấy, nếu tôi ném được ba trái thì anh hãy lập tức biến mất khỏi mắt tôi!"

"Cứ chờ xem" Cố Tư Vũ nở nụ cười ẩn ý sau đó lưu manh ném trái bóng rỗ trong tay cho cô.

Đây là bộ truyện tiếp theo sau Boss cuồng vợ yêu. Mọi người nhớ đọc và ủng hộ hai nhân vật chính của chúng ta nhé!Nhận xét của độc giả về truyện Cố Thiếu Cưng Chiều Vật Nhỏ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook