Có Thuốc Trị

Xuyên KhôngĐam MỹCổ Đại

Nguồn: Wattpad.com; Edit: Di Di & Mộng

0

Đang cập nhật

07:32:58 30/10/2021

Có Thuốc Trị

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc truyện Có Thuốc Trị của tác giả Thất Thế Hữu Hạnh, Bảy Đời Hạnh Phúc. Trên đời này, mỗi người đều sẽ mắc bệnh, mà mỗi người đều nghĩ, chính mình có dược, có thể chữa khỏi bệnh của bản thân.

Triều đình đương thời lại có một hành động khác lạ không tả, họ dán cáo thị, rộng rãi tuyên bố mời chào người xuyên việt ở khắp mọi nơi, muốn chiêu mộ họ làm việc cho triều đình, tùy vào tài năng mà ban cho địa vị tương ứng.

Họ có suy nghĩ tiên tiến, muốn thay đổi thời đại, muốn văn mình lạc hậu trở nên cấp tiến, muốn sáng tạo một thế giới hoàn toàn mới.

Thân là thiếu chủ Bàng môn Tả Vân Khởi, vì để cứu cha mình, ngụy trang thành người xuyên việt lẫn vào triều đình. Lại bị Lâu Chủ phân biệt người xuyên việt chuyên nghiệp kiểm tra, hai người đấu trí đấu dũng, nháo ra mọi cách dở khóc dở cười, cuối cùng đã đạt thành nhận thức hợp tác chung.

Liền ở lúc hai người cùng nhau ngăn chặn một âm mưu động trời, phát hiện người xuyên việt bí mật thành lập liên minh, ý đồ lật đổ những kẻ nắm quyền, thành lập xã hội mới chung sống hòa bình, đoàn người Tả Vân Khởi bị bắt tham gia vào đó, cuốn vào trận chiến tranh đoạt này.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Quầy Lễ Tân Địa Phủ hoặc Tổng Tài, Nữ Chính Ở Bên Kia

Nhận xét của độc giả về truyện Có Thuốc Trị

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook