Có Tiền Liền Biến Cường

Chương 30: [ Nếu Bạn Là Người Duy Nhất ] phát lại, tỉ lệ người xem cư nhiên cao hơn bắt đầu truyền bá!

Thủy Chử

04/04/2021

Chương 30: 《 Phi Thành Vật Nhiễu 》 phát lại, tỉ lệ người xem lại có thể cao hơn khi mới lên sóng

Bọn họ thật sự không ngờ, Bạch nữ thần cao cao tại thượng trước mặt bọn họ lại nông cạn như vậy, nhìn trúng Lâm Bắc Phàm chỉ vì vẻ bề ngoài, đúng là khiến người ta đố kỵ.

Giang Nhược Hải cũng đang theo dõi, nhìn thấy tin này hắn ta cũng tức giận đến đen mặt.

Hắn ta suy nghĩ rất nhiều lí do, tự hỏi vì sao mình hoàn mỹ như vậy, là cao phú soái trong truyền thuyết, kết quả lại bị Bạch Thanh Tuyết xem thường. Cuối cùng hắn ta cũng biết đáp án, không nghĩ tới lại là nhan sắc không đạt yêu cầu.

Cảm giác rất khó chịu.

Bạch Thanh Tuyết trả lời thêm: "Sau đó ta mới phát hiện, lão công ta không chỉ cực kỳ đẹp trai, bản thân còn là một người rất ưu tú, lãng mạn, biết quan tâm chăm sóc, còn có lòng thương người, hiện tại ta càng yêu hắn!"

Chúng cư dân mạng: "..."

Nuôi chó không kịp đề phòng, bị ném một đống cẩu lương!

Cư dân mạng "Ta Rất Không Hạnh Phúc": "Bạch nữ thần, hiện tại ngươi có hạnh phúc không?"

Bạch Thanh Tuyết: "Ngươi nghĩ xem, mỗi ngày ta đều gối đầu trên cánh tay cường tráng của lão công ngủ say, vừa tỉnh dậy đã thấy ánh mắt tràn ngập yêu thương của lão công, ngươi nói xem ta có hạnh phúc không?"

Chúng cư dân mạng: "..."

Giờ phút này, như có thể nghe thấy âm thanh tan nát cõi lòng của rất nhiều người.

Nhất là Giang Nhược Hải đã không cách nào xem nổi nữa, hắn ta có cảm giác trên đầu mình đột nhiên xuất hiện một bãi cỏ xanh rờn, còn xanh hơn thảo nguyên Mông Cổ cổ đại, hơn nữa còn rộng mênh mông.

"Bạch Thanh Tuyết, Lâm Bắc Phàm, ta và các ngươi thế bất lưỡng lập!" Giang Nhược Hải phát ra tiếng rống giận bi phẫn.

Cư dân mạng "Thiên Hạ Đệ Nhất": "Bạch nữ thần, nghe nói sau khi kết hôn lão công ngươi một mực ăn bám, cái gì cũng không muốn làm, chỉ biết hưởng thụ mua vui. Ta cảm thấy với tư cách là trụ cột gia đình, đáng ra hắn phải gánh vác trách nhiệm kiếm tiền nuôi gia đình, rõ ràng trên phương diện này, lão công ngươi rất kém, chẳng lẽ ngươi không để ý?"

Bạch Thanh Tuyết: "Đây là ta chủ động yêu cầu, ta hy vọng lão công ta không cần quá cực khổ, ta hy vọng hắn có thể có được cuộc sống an nhàn sung sướng, sau đó toàn tâm toàn ý với ta là được! Hắn chịu trách nhiệm xinh đẹp như hoa, ta chịu trách nhiệm kiếm tiền nuôi gia đình!"

Lời này vừa nói ra khiến rất nhiều nam cư dân mạng cảm thấy ước ao.

Nếu có thể cưới được lão bà như vậy, còn cầu mong gì hơn?Cư dân mạng "Đắc Thốn Tiến Xích" : "Bạch nữ thần, nếu có một ngày, lão công ngươi ngoại tình, ngươi sẽ xử lý thế nào?"

Bạch Thanh Tuyết: "Ngày đó sẽ không bao giờ xảy ra! Ta không chỉ da trắng chân dài, lại có tiền và yêu thương lão công, nhìn toàn thế giới, còn ai có thể ưu tú hơn ta? Hơn nữa, nếu yêu quái nào dám cả gan dụ dỗ lão công, đừng trách ta thủ đoạn độc ác, ta nhất định sẽ khiến nàng sống dở chết dở!"

Mặc dù cách một màn hình, nhưng mọi người vẫn cảm giác được sát ý lạnh băng phát ra từ Bạch nữ thần.

Bạch nữ thần thật hung tàn, người bình thường đúng là không đỡ được.

Còn có người giơ ngón tay cái lên: "Bạch nữ thần đúng là người mạnh mẽ bá đạo!"

Trải qua cuộc giao lưu ngắn, tính cách thẳng thắn, bá đạo của Bạch nữ thần đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ.

Rất nhiều người đều cảm thấy Bạch nữ thần thật mạnh mẽ, sự nghiệp và tình yêu đều bội thu, đúng là người may mắn!

Thấy thời gian không còn sớm nữa, Bạch Thanh Tuyết quyết định chọn một vấn đề cuối cùng để trả lời. Trên thực tế, những cư dân mạng ở đây không chỉ có fans của Bạch Thanh Tuyết, còn có rất nhiều khán giả và người hâm mộ gameshow《 Phi Thành Vật Nhiễu 》.

Bọn họ tới nơi này thảo luận, chủ yếu là vì biểu thị sự yêu thích dành cho《Phi Thành Vật Nhiễu 》, đồng thời cũng muốn biết liệu gameshow này còn phát lại hay không? Hoặc là, có thể xem bằng cách khác?

Trong đó, cư dân mạng "Mụ Mụ Trứ Cấp" đã đưa ra câu hỏi có tính đại biểu nhất.

"Xin hỏi Bạch Thanh Tuyết nữ sĩ, ta đã hơn năm mươi tuổi, nhi tử của ta đã sắp ba mươi, thế nhưng vẫn chưa có bạn gái, ta muốn mai mối cho nhi tử nhưng nó không đồng ý, khiến chúng ta sốt ruột muốn chết. Vừa lúc ta thấy gameshow《 Phi Thành Vật Nhiễu 》của các ngươi, chúng ta rất yêu thích gameshow này, cho nên ta muốn biết, liệu gameshow này còn phát lại không? Hoặc là, còn cách nào khác có thể xem lại gameshow này hay không?"

Bạch Thanh Tuyết: "Cảm ơn ngài đã ủng hộ, trên thực tế ta cũng không nghĩ gameshow này sẽ được hoan nghênh đến vậy, hiện tại chúng ta vẫn chưa lên lịch phát lại. Cho nên ta quyết định, chín giờ tối nay, đài truyền hình Tinh Quang chúng ta sẽ tiến hành phát lại, những khán giả nào đã bỏ lỡ phần nào hoặc chưa xem《 Phi Thành Vật Nhiễu 》 có thể xem lại trên đài truyền hình Tinh Quang của chúng ta!"

Đáp án này vừa được đưa ra, lập tức nhận được một đống lời ca ngợi.

Đồng thời, tin tức《 Phi Thành Vật Nhiễu 》sẽ phát lại lập tức truyền khắp cả nước qua internet, mọi người nhanh chóng giới thiệu cho bạn bè, tất cả những người chưa xem cũng muốn xem thử gameshow này như thế nào.

Đài truyền hình Tinh Quang lập tức làm quảng cáo, truyền tin tức phát lại cho mọi người.

Vào chín giờ tối, hơn chục triệu gia đình đều ngồi trước tivi, xem gameshow《 Phi Thành Vật Nhiễu 》.

Gameshow còn chưa được phát sóng, tỉ lệ người xem đã đạt đến 1%.Khi gameshow bắt đầu phát lại, tỉ lệ người xem trực tiếp tăng lên một phần trăm, đạt đến 2%, nhấn mạnh vị trí vương giả của mình.

Toàn bộ nhân sĩ trong nghề đều nghĩ thầm, gameshow này đã được định trước là sẽ cực hot, không thể nghịch.

Theo thời gian gameshow được phát lại, tỉ lệ người xem liên tục tăng lên, 2.1%, 2.2%, 2.3%, 2.4%...

Nhanh chóng phá tan kỷ lục trước đó, đạt đến 2.7%!

Thế nhưng vẫn chưa kết thúc ở đó.

Tuy tốc độ tăng trưởng chậm lại nhưng vẫn tiếp tục tăng lên, từng bước đến gần 3%.

Cuối cùng, khi gameshow phát được hơn phân nửa, tỉ lệ người xem đã đột phá 3%!

Toàn bộ đài truyền hình Tinh Quang nhảy cẫng hoan hô!

Đài truyền hình Tinh Quang nhanh chóng lan truyền tin tức này, lại hấp dẫn thêm một số lượng lớn người xem, tỉ lệ người xem lại tiếp tục tăng lên.

3.1%, 3.2%, 3.3%, 3.4%...

Thời điểm tiết mục sắp kết thúc, tỉ lệ người xem cũng đạt tới kỷ lục cao hơn, dừng lại ở mức 3.61%!

Tỉ lệ người xem trung bình là 2.80%, tỉ lệ cao nhất là 3.61%!

Toàn bộ nhân sĩ trong nghề đều chấn động.

Gameshow này lại hot, hơn nữa còn là siêu hot!

Tỉ lệ người xem khi phát lại trực tiếp nghiền ép tỉ lệ người xem lần đầu, đồng thời gameshow vẫn tiếp tục cấm cờ đi đầu, thế như chẻ tre, một đường xông về phía trước, đây quả thực là chuyện không thể tưởng tượng nổi.

《 Phi Thành Vật Nhiễu 》đốt lên sự nhiệt tình toàn dân, trong các đường lớn ngõ nhỏ, hàng xóm láng giềng, nam nữ già trẻ, nếu không thảo luận về《 Phi Thành Vật Nhiễu 》, vậy ngươi liền out.

Mọi người đã ý thức được, từ nay về sau, không gì có thể ngăn cản 《 Phi Thành Vật Nhiễu 》 quật khởi, cũng không đài truyền hình nào có thể ngăn cản đài Tinh Quang bay lên!

Nhân sĩ trong nghiệp giới đều hô lớn, sói đến đấy!

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

truyện Đam Mỹ
truyện sắc
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Có Tiền Liền Biến Cường

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook