Có Tiền Liền Biến Cường

Chương 25: Hài hước mở màn, liên tục cắm đao Mạnh đầu trọc!

Thủy Chử

04/04/2021

Chương 25: Mở màn hài hước, Mạnh đầu trọc liên tục cắm đao!

Tiểu Triệu là bác sĩ, mặc dù đã sắp 30 tuổi, thu nhập cũng không tệ, nhưng do công việc bận rộn nên vẫn chưa tìm được bạn gái. Vì đi làm mệt mỏi, cho nên mỗi ngày về đến nhà, việc hắn ta muốn làm nhất chính là trực tiếp nằm trên giường, yên tĩnh đọc sách hoặc xem tivi, nói chung là việc gì cũng không muốn làm.

Dù bạn bè hẹn hắn ta ra ngoài, hắn ta cũng không muốn đi, dùng lí do đi làm mệt mỏi, thực sự không còn tinh lực.

Vì được tuyên truyền quá nhiều, Tiểu Triệu cũng biết tối nay có một gameshow tên là 《 Phi Thành Vật Nhiễu 》 được công chiếu trên đài truyền hình Tinh Quang, trong lòng hơi hiếu kỳ.

"Tiền Đa Đa không đi đóng phim, lại đi làm chương trình truyền hình, không biết gameshow này sẽ ra sao? Coi như ủng hộ cho đài truyền hình của Bạch nữ thần một chút!" Tiểu Triệu nhỏ giọng lẩm bẩm, sau đó hắn ta mở ra đài truyền hình Tinh Quang lên.

Trên thực tế, rất nhiều người cũng có suy nghĩ như vậy.

Nương theo một đoạn nhạc nền nhẹ nhàng, tiết mục bắt đầu, Mạnh Tiểu Phi Mạnh Tiểu Phi đầu trọc đeo mắt kính đi tới.

"Chào mọi người, ta là người dẫn chương trình Mạnh Tiểu Phi, hoan nghênh mọi người đã xem Phi Thành Vật Nhiễu!"

Đám khán giả ở dưới cùng hô: "Phi Thành Vật Nhiễu, duyên lai đĩnh hảo!"

Mạnh Tiểu Phi tiếp tục giới thiệu: "Các vị đang xem chương trình hẹn hò do đài truyền hình Tinh Quang thực hiện —— Phi Thành Vật Nhiễu, chúng ta chỉ giúp các vị gặp gỡ, không can thiệp vào việc phát triển tình cảm. Nếu các vị còn đang độc thân, đồng thời còn mong muốn có được một cuộc gặp gỡ khó quên, hãy tranh thủ thời gian báo danh tham gia vào chương trình của chúng ta. Vì để các vị đang xem và các nam nữ khách mời có thể đưa ra lựa chọn thích hợp nhất, chúng ta cố ý mời tới đây một chuyên gia phân tích sắc thái tính cách Nhạc Vô Ưu lão sư, cùng với chuyên gia tình cảm Hoàng Hàm lão sư! Hoan nghênh hai vị đã đến đây ngày hôm nay!"

Hai vị chuyên gia về tình cảm đứng lên chào hỏi mọi người.

"Thì ra là gameshow hẹn hò... Thật thú vị!" Cuối cùng bác sĩ Tiểu Triệu cũng có chút hứng thú.

Chỉ thấy trong ti vi, Mạnh Tiểu Phi tiếp tục nói: "Tiếp theo, chúng ta cùng mời hai mươi bốn vị nữ khách mời độc thân đi ra!"

Lại là một đoạn âm nhạc nhẹ nhàng tràn ngập yêu thương vang lên.

Nương theo tiếng nhạc nhẹ nhàng, hai mươi bốn vị nữ khách mời mặc trang phục mỹ lệ lần lượt bước lên sân khấu, uyển chuyển phân ra hai bên trái phải sân khấu.

Khi màn ảnh quét qua, hai mươi bốn vị nữ khách mời tinh lệ xếp thành một hàng, phong thái ngàn vạn, mị lực cực lớn, ít nhất cũng khiến tim bác sĩ Tiểu Triệu còn đang độc thân đập chậm một nhịp.

"Đây đều là nữ khách mời đến xem mắt? Thật xinh đẹp!"Thấy vậy, hắn ta bắt đầu ngồi ngay ngắn, xem rất nghiêm túc.

Mạnh Tiểu Phi tiếp tục nói: "Hoan nghênh hai mươi bốn vị nữ khách mời, mời đèn sáng!"

24 ngọn đèn đồng thời sáng lên.

Mạnh Tiểu Phi bắt đầu giải thích quy tắc: "Quy tắc của chúng ta rất đơn giản, nếu thích thì nhấn yes, không thì no, đều có sẵn trên tay cầm của các vị. Mỗi lần, hai mươi bốn vị nữ khách mời thông qua bốn vòng trải nghiệm khi mới bắt đầu yêu, phán đoán khi yêu, lựa chọn cuối cùng và quyền lợi nam sinh để hiểu rõ một nam khách mời. Trong thời gian này, nữ khách mời để đèn sáng biểu thị nguyện ý tiếp tục, tắt đèn biểu thị không nguyện ý. Nếu trên sân khấu chỉ còn một vị nữ khách mời, như vậy người dẫn chương trình sẽ hỏi ý kiến nam khách mời, nếu đồng ý thì là kết đôi thành công. Nếu như toàn bộ nữ khách mời đều tắt đèn, nam khách mời nhất định phải rời sân. Sau cùng, nếu còn nhiều nữ khách mời để đèn sáng, quyền lợi sẽ được nghịch chuyển, nam khách mời sẽ được chủ động chọn nữ khách mời mà mình thích!"

Nghe được quy tắc của gameshow, hai mắt bác sĩ Triệu sáng ngời: "Cách chơi thật thú vị! Không nghĩ đến một tiết mục hẹn hò lại có thể làm tới mức này, thích liền yes, không thích liền no, đơn giản sáng tạo, thực khiến người ta kỳ vọng!"

Mạnh Tiểu Phi hâm nóng bầu không khí một chút, sau đó mời vị nam khách mời đầu tiên xuất hiện.

Lúc này, nương theo âm nhạc, một nam khách mời ăn mặc đơn giản nhưng sạch sẽ chỉnh tề, tầm hơn hai mươi tuổi đi lên sân khấu.

Nam khách mời số một tự giới thiệu: "Chào mọi người, ta tên Giang Dũng, năm nay hai mươi bốn tuổi!"

Mạnh Tiểu Phi: "Hiện tại có hai mươi bốn vị nữ khách mời xinh đẹp đang đứng trước mặt ngươi, cho ngươi một chút thời gian để nhìn bọn họ, mời ngươi lựa chọn nữ khách mời ngươi thích nhất, sau đó ấn số của nàng ấy."

Nam khách mời số một lựa chọn nữ khách mời số mười ba, cũng là một vị tương đối xinh đẹp trong số các vị nữ khách mời ở đây.

Mạnh Tiểu Phi: "Theo các vị khán giả thấy được, nam khách mời số một đã lựa chọn ra nữ khách mời mình động tâm nhất, thế nhưng hiện tại chúng ta phải giữ bí mật đáp án đến cuối chương trình. Nếu như hắn ta có thể may mắn thành công vượt qua cửa ải cuối cùng, chúng ta sẽ tiết lộ bí ẩn này."

Nam khách mời số một: "Ta nghĩ ta có thể."

Mạnh Tiểu Phi: "Không nên quá tự tin, độ tự tin của một người thường tỉ lệ thuận với độ bi thương của người đó."

Nam khách mời số một: "..."

Bác sĩ Triệu nở nụ cười: "Người dẫn chương trình này thật thú vị, không chỉ trọc đầu, ăn nói còn rất hài hước, không cẩn thận còn đâm khách mời một đao, chơi quá vui."

Mạnh Tiểu Phi: "Bây giờ là trải nghiệm khi mới bắt đầu yêu, mời các vị nữ khách mời suy xét, yes or no?"

Chỉ trong chốc lát, hai mươi ngọn đèn tắt mất mười chín cái, chỉ còn lại sáu ngọn đèn trơ trọi, rất không nhân ái.

Một màn này khiến mọi người chua xót, bác sĩ Tiểu Triệu cũng cảm thấy đau lòng thay cho nam khách mời số một.Mạnh Tiểu Phi: "Ngươi nhìn xem, ban nãy ta vừa nói gì?"

Nam khách mời số một: "..."

"Ha ha ha, vị nam khách mời này sẽ không buồn tới muốn xỉu chứ! Nam khách mời này cũng thật bi thảm, trong lòng còn đang chua xót, lại bị người dẫn chương trình đâm một đao, đúng là rất thảm!" Tiểu bác sĩ Triệu cười rất thoải mái.

Mạnh Tiểu Phi: "Xin hỏi nữ khách quý số mười lăm, ban nãy vì sao ngươi lại tắt đèn?"

Nữ khách mời số mười lăm: "Bởi vì hắn ta không giống Lưu Đức Hoa."

Mạnh Tiểu Phi: "..."

Nam khách mời số một: "..."

Nam khách mời số một: "Nữ khách mời số mười lăm, ta có thể hỏi một chút không? Vì sao ta lớn lên không giống Lưu Đức Hoa lại bị tắt đèn?"

Nữ khách mời số mười lăm: "Bởi vì ta thích Lưu Đức Hoa."

Nam khách mời số một: ..."

"Ha ha ha, nữ khách mời này thật là kỳ lạ. Lại có yêu cầu như thế? Yêu cầu như vậy không biết bao nhiêu người có thể thỏa mãn? Ta thấy chắc chắn trong lòng nam khách mời đang rất muộn phiền!" Bác sĩ Tiểu Triệu cười đến đau bụng.

Mạnh Tiểu Phi: "Yêu cầu của nữ khách mời này có chút không giống người bình thường... Nam khách mời số một, ngươi không cần đau lòng, lớn lên không giống Lưu Đức Hoa không phải lỗi của ngươi, dù sao dựa vào nhan sắc của Lưu Đức Hoa, ngươi thua hắn ta cũng là chuyện đương nhiên, chúng ta đều hiểu!"

Nam khách mời số một: "..."

Mạnh Tiểu Phi: "Nhưng không phải còn sáu ngọn đèn đang sáng sao? Luôn sẽ có một vị không quan tâm tới nhan sắc của ngươi mà thích nội hàm của ngươi, cũng giống như nữ khách mời thứ hai mươi hai, vì sao ngươi lại để đèn sáng?"

Nữ khách mời số hai mươi hai: "Xin đừng hiểu lầm, lúc đầu ta nghĩ tắt đèn, nhưng nhìn xung quanh chỉ còn vài chiếc, ta nhất thời không đành lòng nên không tắt."

Nam khách mời số một: "..."

"Ha ha ha, buồn cười quá... tự dưng có chút thương tiếc cho nam khách mời số một. Nhưng vì sao ta nhìn thấy cảnh này lại cảm thấy rất thoải mái, lại muốn xem tiếp?" Bác sĩ Tiểu Triệu đem một hộp thức ăn ra, sau đó tiếp tục hứng khởi xem.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

truyện Đam Mỹ
truyện sắc
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Có Tiền Liền Biến Cường

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook