Có Tiền Liền Biến Cường

Chương 26: Thu xem đang thong thả tăng lên, cuối cùng hồng!

Thủy Chử

04/04/2021

Chương 26: Thu xem đang thong thả tăng lên, cuối cùng hồng!

Mạnh Tiểu Phi: "Thật ra, chỉ dựa vào ngoại hình chưa thể nói rõ bất cứ thứ gì. Bây giờ tiến vào giai đoạn thứ hai, phán đoán khi yêu. Chúng ta sẽ cùng xem một đoạn giới thiệu giúp mọi người hiểu rõ hơn về nam khách mời số một."

Sau đó, trên màn hình lớn bắt đầu phát ra một số tư liệu nam khách mời số một.

Bên trong đoạn giới thiệu, nam khách mời số một giới thiệu bản thân vừa xin nghỉ việc, muốn trước kết hôn sau lập nghiệp, trong vòng ba năm mở một của hàng thời trang, hắn ta có tự tin về khả năng thiết kế y phục của mình, cũng có lòng tin về khả năng sáng lập. Ở phương diện kinh tế, hắn ta có hai căn nhà và một chiếc xe, trong nhà còn có một nhà xưởng, nếu như nữ khách mời nào lựa chọn hắn, không cần lo lắng vấn đề thiếu thốn trong cuộc sống.

Mạnh Tiểu Phi: "Xem hết đoạn giới thiệu, các vị mỹ nhân có cảm nhận gì không?"

Nữ khách mời số sáu: "Nam khách mời số một lớn lên tươi ngon hợp khẩu vị, rất thích hợp với ta, đáng tiếc ta lỡ tắt đèn sớm."

Nữ khách mời số bảy: "Đúng là một người thanh niên có lý tưởng có chí hướng xa, ta thích nhất loại nam nhân như nam khách mời số một đây, ta nhất định sẽ để đèn sáng đến cùng!"

Nữ khách mời số ba: "Có thể lựa chọn lại không? Ta muốn lựa lại lần nữa!"

...

Bác sĩ Tiểu Triệu ngồi trước ti vi tức giận bất bình: "Vừa thấy tài sản của nam khách mời số một liền lật mặt, đúng là một đám nữ khách mời chỉ biết nhìn vật chất! Nếu ta mà là nam khách mời số một, ai ta cũng không chọn!"

Sở dĩ đến hiện tại hắn ta cũng không muốn kiếm người, ngoại trừ nguyên nhân công tác, còn có một mặt khác chính là hắn cảm thấy nữ nhân thời đại này quá coi trọng vật chất, khiến hắn ta cảm thấy phản cảm trong lòng.

Chuyện nam khách mời số một gặp phải khiến hắn ta cảm thấy đồng cảm, bác sĩ Tiểu Triệu cảm thấy như mình đang ở vị trí của nam khách mời số một.

Cuối cùng, sáu cái đèn tắt mất một chiếc.

Lại là một đoạn giới thiệu, về hình mẫu người yêu lý tưởng. Nam khách mời số một hy vọng bạn gái tương lai của mình cao hơn một mét sáu, không thể quá béo, thích sạch sẽ, không nên ăn mặc quá hở hang. Có thể tôn trọng hắn ta trước mặt bạn bè, sau khi kết hôn có thể mau chóng sinh em bé, tốt nhất sinh hai đứa.

Sau khi xem xong đoạn giới thiệu, lại thêm hai ngọn đèn bị tắt đi.

Nữ khách mời số hai mươi bốn: "Nam khách mời số một quá theo chủ nghĩa nam nhân, ta không quá thích!"

Nữ khách mời số mười bảy: "Ta cũng có suy nghĩ giống vậy."

Kế tiếp, hai vị chuyên gia tình cảm bắt đầu phân tính tình cảm, trạng thái của nam khách mời số một, cuối cùng cho ra kết luận là nam khách mời số một tuy gia đình có điều kiện, thế nhưng kinh tế cũng không độc lập, lập trường không đủ kiên định. Thế nhưng thái độ làm người tương đối lãng mạn, sẽ làm cuộc sống của ngươi vô cùng ngọt ngào. Nếu như ngươi muốn có một gia đình, nam khách mời số một vẫn chưa chuẩn bị sẵn sàng.

Vì còn ba ngọn đèn sáng, quyền lựa chọn bị nghịch chuyển.

Nam khách mời số một tắt một trong số ba đèn, người dẫn chương trình mời nữ khách mời nữ khách mời số 13 mà nam khách mời động tâm lúc trước lên sân khấu, cùng với hai nữ khách mời còn lại tạo thành tổ ba người, để nam khách mời có thể thông qua việc đặt câu hỏi mà hiểu rõ ba nữ khách mời hơn .

Cuối cùng, nam khách mời số một vẫn cố chấp lựa chọn nữ khách mời mà mình thích, lại bị cự tuyệt, một bài《 Đáng Tiếc Không Phải Anh 》lập tức vang lên, nam khách quý tiếc nuối ra về.

Mặc dù nam khách mời đầu tiên đã thất bại, thế nhưng bác sĩ Tiểu Triệu vẫn xem tràn đầy phấn khởi.

Nhất là phần vấn đáp của nam nữ khách mời, càng bộc lộ ra các vấn đề trong tình yêu và hôn nhân hiện nay, khiến bác sĩ Tiểu Triệu sinh ra đồng cảm mãnh liệt, sau đó không kiềm hãm được xem tiếp.Trên thực tế, không chỉ bác sĩ Tiểu Triệu xem say mê, rất nhiều khán giả khác cũng say mê gameshow này.

Không chỉ nam nữ độc thân, cho dù là nam nữ đã lập gia đình, thậm chí là những cặp đôi đã kết hôn nhiều năm, đều sinh ra sự đồng cảm mãnh liệt đối với gameshow này, phảng phất gia đình của mình cũng có vấn đề giống vậy.

Dưới tình huống như vậy, mặc dù tỉ lệ người xem của đài truyền hình tăng chậm, thế nhưng vẫn liên tục tăng lên.

Sau năm phút.

"Bạch tổng, hiện tại tiết mục đã phát sóng năm phút đồng hồ, tỉ lệ người xem hiện tại là 0.62%, xếp thứ mười lăm toàn quốc!"

"Rất tốt, tiếp tục giám sát!"

Mười phút sau.

"Bạch tổng, hiện tại tiết mục phát sóng 10 phút, tỉ lệ người xem hiện tại là 0.65%, tỉ lệ người xem xếp thứ mười lăm toàn quốc!"

"Ừm, tốt!"

15 phút đồng hồ sau.

"Bạch tổng, hiện tại tiết mục phát sóng 15 phút, tỉ lệ người xem là 0.7%, xếp hạng thứ mười bốn!"

"Ừm, ta biết rồi!"

20 phút đồng hồ sau.

"Bạch tổng, tỉ lệ người xem hiện nay là 0.75%, xếp thứ mười ba!"

"Rất tốt, xếp hạng đã cao lên một bậc, không ngừng cố gắng!"

25 phút đồng hồ sau.

"Bạch tổng, tỉ lệ người xem hiện nay là 0.82%, đứng thứ mười hai toàn quốc!"

"Ừm..."

30 phút đồng hồ sau.

"Bạch tổng, tỉ lệ người xem hiện nay là 0.95%, đứng thứ mười một!"

...

Mỗi lần báo cáo đều mang đến một tin tốt.

Nhất là sau khi tiết mục được truyền ra ngoài, càng về phía sau, tỷ lệ người xem tăng càng nhanh. Kết quả mới qua nửa tiếng, tỉ lệ người xem đã đạt đến 0.95%, đang xếp hạng thứ mười một trên toàn quốc, đối với đài truyền hình Tinh Quang trước kia, đây là chuyện nghĩ cũng không dám nghĩ tới."Mỗi một lần đều nhận được tin tức tốt, gameshow của chúng ta rất ổn!" Vui mừng lộ rõ trên mặt Mạnh Tiểu Phi.

"Đúng vậy, khi vừa bắt đầu chỉ có 0.6%, mới nửa tiếng đã thế như chẻ tre đạt đến 0.95%, càng về sau tăng càng nhanh, tỉ lệ người xem đài chúng ta hôm nay chắc chắn sẽ đột phá 1%, thậm chí có thể đạt tới 1.5%!" Tiền Đa Đa mặt đỏ lừ lừ nói.

"1.5% tính là gì? Tầm nhìn xa hơn một chút, suy nghĩ lớn mật hơn một chút." Lâm Bắc Phàm khinh thường cười.

Tiền Đa Đa không phục hỏi: "Sư phụ, người cảm thấy cuối cùng có thể đạt tới bao nhiêu?"

"Hơn ta cũng không dám nói, ta chỉ đánh giá sơ bộ một chút, tỉ lệ bình quân chắc chắn vượt qua 1%. Còn tỉ lệ người xem cao nhất chắn chắn sẽ vượt qua 2%, cũng có thể sẽ đạt đến 2.5%." Lâm Bắc Phàm khiêm tốn nói.

"Ta xxx! Này mà người dám nói là khiêm tốn?" Tiền Đa Đa khiếp sợ.

Ngay cả hai người kia cũng mở to mắt nhìn, lộ ra vẻ mặt không dám tin.

Lâm Bắc Phàm rất nghiêm túc suy nghĩ một chút, nói: "Quả thật là ta khiêm tốn, chắc phải đi lên 0.3%."

Tiền Đa Đa: "..."

Mạnh Tiểu Phi: "..."

Bạch Thanh Tuyết: "..."

Bạch Thanh Tuyết vứt mị nhãn: "Lão công, đừng làm rộn, chúng ta đang nghiêm túc!"

"Ta cũng đang rất nghiêm túc!" Lâm Bắc Phàm nghiêm túc nói.

Bạch Thanh Tuyết: "..."

Đúng lúc này, điện thoại vang lên.

"Mọi người chờ một chút." Bạch Thanh Tuyết mở loa ngoài.

Giọng nói ở đầu bên kia điện thoại có chút run rẩy: "Bạch tổng... Vượt qua! Tỉ lệ người xem của chúng ta lại tăng lên! Tỉ lệ người xem của chúng ta đã vượt qua 1%, đạt đến 1.07%, xếp hạng thứ chín!"

Toàn thể phấn chấn.

"Thật tốt quá, gameshow này của chúng ta đã được rất nhiều người coi trọng!"

"Thắng lớn rồi, lúc này thực sự ổn!"

"Nếu không phải chuyện đang xảy ra ngay trước mắt, ta còn không dám tin tưởng!"

"Cố gắng của chúng ta không uổng phí!"

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

truyện bách hợp
truyện sắc
truyện ma

Nhận xét của độc giả về truyện Có Tiền Liền Biến Cường

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook