Cô Tiểu Thư Đáng Yêu

Truyện Teen

Nguồn: wattpad.com

132,797

Đang cập nhật

03:58:08 21/12/2018

Cô Tiểu Thư Đáng Yêu

Đánh giá: 7.2/10 từ 11 lượt
Cô tiểu thư đáng yêu - đang tiến hành - Quỳnh Trang

Giới thiệu truyện teen hấp dẫn này:

Được sinh ra trong gia đình giàu có, lại được cha mẹ yêu thương hết mực, Risa Dương tưởng như đã có được tất cả. Đáng tiếc thay, hôn sự của Risa lại không do mình làm chủ. Ngay từ khi mới lọt lòng mẹ, cô - Risa Dương - đã được hứa hôn cho con trai của tập đoàn Tần Thị. Risa Dương chưa bao giờ cảm thấy thoải mái về điều này, nhưng biết làm sao được khi cô không thể đưa một người bạn trai về nhà để thuyết phục bố mẹ.

Thế nhưng, trái tim của cô lại bị giằng xé giữa hai người con trai đều rất soái ca, rất nổi tiếng và rất tốt với cô.

Chàng thiếu gia của tập đoàn Tần Thị là Kyle Tần. Cậu ta đẹp trai, rất nổi tiếng về khả năng học hành cũng như độ giàu có, và cũng nổi tiếng với tính cách lạnh lùng. Cậu chưa bao giờ bỏ ai vào mắt, trừ phi người đó là Risa Dương.

Thiếu gia tập đoàn Hàn Thị - Luke Hàn là bạn thân của Kyle. Anh là người trái ngược hoàn toàn với tính cách của Kyle. Anh ấy vô cùng galant, ấm áp. Anh tốt với tất cả mọi người, nhưng trái tim chỉ hướng về một người, đó là Risa Dương.

Hai người con trai với hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Liệu trái tim cô sẽ nghiêng về bên nào? Tất cả những câu chuyện thơ ngây của tuổi thanh xuân đều được gói gọn vào đây.

Tất cả những câu chuyện học đường ấy đã tạo nên một mối tình thật đẹp, thật đáng nhớ giữa ba con người là Risa Dương, Kyle Tần và Luke Hàn. Hãy cùng theo dõi câu chuyện của họ nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Cô Tiểu Thư Đáng Yêu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook