Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Tài Bá Đạo

Ngôn Tình

Nguồn: Wattpad.com

96,342

Đang cập nhật

18:37:45 08/09/2021

ngôn tình hắc bang nữ cường

Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Tài Bá Đạo

Đánh giá: 6.5/10 từ 4 lượt
Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Tài Bá Đạo - Đang tiến hành - Âu Dương Y Tuyết

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Sau 8 giờ bay, máy bay hạ cánh. Một nam nhân tướng mạo phi phàm, khôi ngô, tuấn tú bước xuống. Điều đặc biệt ở đây là hắn đi tới đâu thì vô vàn ánh mắt thiếu nữ lóe sáng tới đó.

A! Thật đẹp trai a!

Hắn ra tới trước cửa sân bay thì một chiếc Lamborghini đỗ tới, hắn bước vào trong xe. Thật lâu rồi chưa trở lại, Trung Quốc thật sự đã thay đổi quá nhiều. Khoảng 20 phút sau chiếc xe dừng lại tại một công ty lớn, đó chính là tập đoàn Vân Tường nổi tiếng toàn thế giới.

Hắn bước vào, tất cả các nhân viên lớn nhỏ đều cung kính cúi chào: "Tổng giám đốc, mừng ngài trở về"

"Vân Tường, đã về sao?" Nam Cung Mặc hớn hở nói. Cậu ta chưa kịp vui mừng gì nhiều thì cái gương mặt lạnh ấy cất tiếng: "Cô ấy giờ thế nào rồi"

"Tôi đã sắp xếp xong, ngày mai cậu có thể tới gặp Âu Dương Bắc Tịnh."

Sau suốt bao nhiêu năm chờ đợi, cuối cùng hắn có thể trở về từ Mỹ để thực hiện kế hoạch “cướp vợ mình đã chuẩn bị từ lâu, cô sẽ là của hắn,đừng ai hóng cướp cô gái nhỏ này từ tay hắn!

"Bảo bối à, đợi tôi. Nhất định em sẽ trở thành vợ tôi.” Hắn thầm nghĩ, vẻ mặt lộ rõ sự sung sướng, bá đạo của một tổng tài.

Cô chính là Âu Dương Tiểu Mạc - vị tiểu thư, đồng thời là con gái yêu của ông trùm danh tiếng nhất nhì toàn Trung Quốc. Dẫu cho thân phận cao quý, cô không vì thế mà kiêu ngạo, tính cách nghịch ngợm của Tiểu Mạc rất ngây thơ và đáng yêu!Nhận xét của độc giả về truyện Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Tài Bá Đạo

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook