Cô Vợ Bí Ẩn Của Boss

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com

96,700

Đang cập nhật

08:56:03 22/10/2019

Cô Vợ Bí Ẩn Của Boss

Đánh giá: 7.1/10 từ 5 lượt
Không ai biết được rốt cuộc Cô Vợ Bí Ẩn Của Boss mà có thể khiến boss mê mệt như vậy?

Câu chuyện ngôn tình đặc sắc này bắt đầu từ lần xuyên không của cô:

Đây là đâu?

Cô đang nằm trên nền nhà trong một căn phòng, dường như là phòng ngủ. Elle ngồi dậy, quan sát xung quanh. Căn phòng này được trang trí theo gam màu nhẹ nhàng, trung tính, giống phòng của nam giới, nhưng bên trong lại có đồ đạc của nữ giới. Diệp Dao nhất thời không thể xác định được chuyện gì đang xảy ra. Đây là đâu? Bọn họ không muốn cô chết dễ dàng nên bắt về để hành hạ sao? Nhưng không đúng...nếu vậy thì chắc bây giờ cô phải đang ở phòng dụng hình hay là trong chuồng thú rồi chứ?

Cô cúi đầu nhìn xuống dưới, nhất thời không biết phải nói gì. Trên người Elle là một bộ đồ ngủ hoạt hình, ánh mắt cô bỗng khựng lại, nhìn một lượt thân thể...tay chân cô đều rất mịn màng, trắng nõn...Đúng vậy, chính là mịn màng, trắng nõn! Vết thương đâu? Sẹo đâu? Cô có thể nghi ngờ đây không phải thân thể của cô không?

Elle đứng dậy, nhìn vào trong gương. Cô gái trong gương có khuôn mặt non nớt, đôi mắt to tròn lấp lánh nước, làn da trắng mịn...đây...chẳng phải là Mộc Y sao?!

Vậy là...cô chết thật rồi? Bây giờ cô lại trở thành Mộc Y rồi?

Có chút choáng váng...vậy cũng được nữa sao?!

Mộc Y này...cô biết, thậm chí còn là hiểu rất rõ!

Mộc Y là một cô gái lớn lên ở thành phố M, sống nghèo khổ từ bé, dù khá xinh đẹp nhưng tính tình yếu đuối, nhút nhát nên vẫn luôn cúi gằm mặt, không ai nhận ra vẻ đẹp của cô. Bố mẹ Mộc Y mất năm cô 5 tuổi, từ đó về sau cô vẫn luôn sống cùng ông nội, đến năm cô 17 tuổi thì ông cũng mất.

Vì sao cô lại hiểu rõ về người này sao? Vì đây là Phong thiếu phu nhân, vợ Phong Thiên Dạ!!!

Nhận xét của độc giả về truyện Cô Vợ Bí Ẩn Của Boss

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook