Cô Vợ Bí Ẩn Của Boss

Chương 28

Vu Song

11/09/2019

Hôm sau, Mộc Y đang tập với máy thì một giọng nói vang lên

" Hàn Tịch?"

" ..." Mộc Y cứng đờ người, giọng nói này!

Đúng vậy, chủ nhân của giọng nói này là Phong Thiên Dạ. Từ trước anh vẫn biết có một người mới rất tài năng ở đây, vốn định để quan sát thêm nhưng hôm qua lại nhận được tin người này đạt được đến kỉ lục của anh, bèn không nhịn được mà đến xem đó là người như thế nào.

Mộc Y cứng đờ người, đã hơn một ngày rồi, cô không nhìn thấy anh...Cô đứng dậy, dù bây giờ cô đang cải trang nhưng với ánh mắt của người đàn ông trước mặt này, cô không chắc mình có thể giấu được anh. Quả nhiên, Phong Thiên Dạ vừa nhìn đã nhận ra Mộc Y, sắc mặt nhất thời khó coi, cô...chính là Hàn Tịch được nói đến đó? Nhưng suy nghĩ lại, vẻ mặt Phong Thiên Dạ lại trở về vẻ thường ngày, tựa như không hề nhận ra. Mộc Y nhìn thấy thế, trong lòng có chút mất mát, anh như vậy, là không nhận ra cô rồi sao? Cô...không quan trọng trong lòng anh đến như vậy sao? Với trình độ hóa trang này, nếu anh chịu để ý một chút, chắc chắn sẽ nhìn ra...vậy mà...

" Boss..."

" Nghe nói cậu rất có tài, có dám cho tôi kiểm tra chút?"

" Haha, Boss nói đùa rồi, chút khả năng nhỏ nhoi của tôi, sao có thể phiền Boss đại nhân tự mình kiểm tra chứ?"

" Không phiền."

" ..."

Mộc Y theo Phong Thiên Dạ đến sân tập cận chiến, khả năng bắn súng của cô anh đã được chứng kiến, không cần kiểm tra nữa. Vào đến giữa sân, Phong Thiên Dạ đột ngột quay người lại, một đấm đến trước mặt Mộc Y, thân thủ của cô lúc đấu với anh lần trước là lúc đang say, không thể rõ ràng như lúc này được. Mộc Y theo bản năng tránh ra, lại phát hiện mình sơ suất rồi, anh rõ ràng là đang thử cô!

Phong Thiên Dạ thấy thân thủ của Mộc Y, liền thấy quả nhiên, người con gái này không tầm thường!

Thêm vài chiêu, Mộc Y nhăn mày, anh đây là đang ép cô tấn công anh! Để cô lộ ra chiêu thức của mình! Nhưng, tấn công anh, sao cô nỡ chứ...Phong Thiên Dạ ra một đòn chí mạng, thầm nghĩ lần này cô không thể không phản công, ai ngờ, Mộc Y chỉ khẽ điều chỉnh để đòn này không trúng điểm yếu của mình, hoàn toàn không có ý định đánh lại, trong phút chốc ngã ra xa! Con ngươi Phong Thiên Dạ co rút, tại sao phải làm thế chứ! Cô là đang muốn che giấu thực lực trước mặt anh sao! Rõ ràng lúc trước lợi hại như vậy...

Trong lúc Phong Thiên Dạ đang ngơ ngẩn thì James chẳng biết từ đâu chạy đến, nhìn một màn này, vẻ mặt hoảng hốt.

" A Dạ, đây là người quen của tôi, chúng tôi đi trước."

James nhẹ nhàng bế Mộc Y đang bất tỉnh lên, đi nhanh ra ngoài. Đánh đến mức này, cậu ấy vẫn không nhận ra cô nữa sao? Cô gái ngốc này, cậu ta đau một chút thì có sao chứ! Lại làm cho bản thân đến nông nỗi này...Quả thật là rất ngốc! Ngốc nghếch đến nỗi anh ta không thể từ bỏ được!

Sáng hôm sau Mộc Y tỉnh dậy trong nhà James, thấy trên tay mình đang có kim truyền nước, khẽ thở dài. Đúng lúc này, James mang theo đồ ăn sáng bước vào

" Biết dậy rồi?"

" Anh có thể đừng mắng tôi không?"

" Không thể!"

"..."

" Cô có bị ngốc không vậy?! Cậu ta muốn đánh mà cứ mặc kệ để mình bị thương đến mức này?! Đúng là điên thật mà!"

" Đúng vậy, đúng là yêu đến điên rồi..."

" Nhất định phải vậy sao?" James lộ vẻ mặt đau lòng, sao cứ phải treo cổ trên một cái cây như vậy chứ?" Không được ở bên anh ấy, tôi còn sống để làm gì chứ..."

" Cô còn có tôi!" James nói câu này xong, mới biết là mình lỡ lời, liền im lặng

Mộc Y chỉ thở dài, tựa đầu vào gối, không khí nhất thời trở nên trầm mặc

Mộc Y trở về nhà, vẫn không thấy Phong Thiên Dạ, ánh mắt có chút mất mát, cô một đêm không về, anh cũng không quan tâm sao?

Cô nghĩ bây giờ cũng không đến chỗ huấn luyện được nữa, bèn lên phòng ngủ tắm rửa

" Tiểu Bạch, hôm qua anh ấy thế nào?"

" Anh ta còn không về nhà, làm sao tôi biết được?"

" Không về nhà?" anh đi đâu được nhỉ?

Mộc Y khó hiểu, mở máy tính ra, một lúc sau sững người. Tối hôm qua thông tin mật của khu huấn luyện bị rò rỉ, Phong Thiên Dạ thiệt hại rất nhiều người, trong đó có cả Lương Dã- cánh tay đắc lực của anh!

Chó chết! GY!

Mộc Y lấy chiếc máy tính chuyên dụng của Elle ra, nghiêm túc ngồi làm liên tục đến chiều, không đứng dậy lấy một lần. Cuối cùng cũng làm xong, Mộc Y cười lạnh, GY, chọc vào tao, tao cũng có thể nhịn, nhưng lần này thật sự là sai lầm của bọn mày rồi! Cô sửa soạn một chút rồi vội vàng ra ngoài, quên luôn không cất chiếc máy tính kia đi.

Chẳng bao lâu sau khi Mộc Y đi, Phong Thiên Dạ mang tâm trạng xấu đến cực điểm trở về, lại thấy chiếc máy tính trên bàn ở phòng ngủ, anh nhíu mày, chiếc máy này...

Phong Thiên Dạ mở máy tính ra, thấy các lớp bảo mật dày đặc, đồng tử co rút lại, quả nhiên!

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
tuyết ưng lĩnh chủ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Cô Vợ Bí Ẩn Của Boss

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook